Nam 1980 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

22/04/2019 15:57:41 | 0 lượt xem

Nam 1980 hợp với tuổi nào, nên chọn những tuổi nào để kết hợp làm ăn, kinh doanh. Tuổi Canh Thân nên sử dụng linh vật phong thủy nào giúp gia tăng đời sống. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1980 hợp với tuổi nào?

 

Vận trình cuộc sống

Vận trình nam mệnh Canh Thân khá thuận lợi, hanh thông. Vận trình cuộc sống nhận được nhiều ưu ái, may mắn về tài lộc. Số phận không phải lo nghĩ về tiền bạc, của cải, được hưởng phúc phận trời ban. Sống ở đời ngay thẳng, lương thiện ắt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu sau này cũng được hưởng nhờ phước lộc, có thành công trên con đường danh vọng.

Nam 1980 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1980 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Tóm lại: Cuộc đời của người Canh Thân sẽ có được nhiều phước lộc về công danh, sự nghiệp. Con cháu về sau được hưởng phú quý.

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Canh Thân thường kéo dài khoảng từ 58 đến 66 tuổi, nếu ăn ở hiền lành có thể gia tăng 5 năm tuổi thọ, ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Vận trình tình duyên

Tình duyên và hạnh phúc của nam mạng Canh Thân sẽ được phân chia làm 3 trường hơp sau, tùy vào tháng sinh. Những thay đồi và hạnh phúc sẽ tùy thuộc vào tháng sinh của từng bản mệnh:

  • Nếu nam mệnh sinh phải các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi trong vân đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Còn nếu nam mệnh Canh Thân sinh vào các tháng sau: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, sẽ có hai lần thay đổi trong vấn đề hôn nhân.
  • Canh Thân nam mệnh có được hạnh phúc mỹ mãn, trọn vẹn không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình gia đạo của nam mệnh không được hưởng bình yên, hòa thuận. Gia đạo thường xuyên xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Bạn cần tỉnh táo, lý tính hơn để giải quyết mọi chuyện được êm xuôi. Nếu không cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi. Là người không coi trọng chuyện công danh ngoài xã hội, chỉ chú tâm vào xây dựng sự nghiệp cho bản thân, nên sự nghiệp nhanh chóng vững chắc từ tuổi 35 trở lên, vận tài lộc cũng được phát triển tốt đẹp.

Nam 1980 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1980 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Canh Thân

Theo lá số tử vi thì dưới đây là những tuổi rất hợp cho công việc làm ăn của bạn đó là: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, nếu kết hợp với người thuộc 1 trong 3 tuổi này để làm ăn, hay thực hiện những công việc lớn thì chắc chắn mọi chuyện sẽ được tốt đẹp và suôn sẻ. Không lo gặp thất bại, dễ dàng thu được thành công lớn và đạt được mục tiêu ban đầu đề ra.

Nam 1980 nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Tượng linh vật chuột

Tượng linh vậy chuột mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nhiều người cho rằng linh vật đứng đầu 12 con giáp này mang tới sự sung túc và thịnh vượng: Tượng chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào, đặt đúng huyệt trong nhà sẽ giúp Canh Thân 1980 và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tiền của.

Tượng linh vật cá chép

Cá chép từ lâu đã được xem là linh vật biểu tượng của sự may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Canh Thân 1980.

Tương linh vật tỳ hưu

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Canh Thân 1980 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Canh Thân 1980.

Trên đây là những tuổi tương hợp với nam mệnh Canh Thân. Bạn nên tính chuyện làm ăn, kết duyên với những tuổi này để mang lại lợi ích. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 12 con giáp để xem bói vận mệnh bản thân trong năm nay nhé.

BÌNH LUẬN: