Nam 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

05/04/2019 00:48:15 | 0 lượt xem

Nam 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào giúp gia tăng tài lộc? Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1982 hợp với tuổi nào?

Vận trình cuộc sống

Cuộc đời Nhâm Tuất nam mệnh thường bị đe dọa bởi các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Do vậy ít khi  thấy bản mệnh được vui vẻ. Những mục tiêu và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn thành và thành công thì phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau.

Nam 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Tóm lại: trong suốt cuộc đời của nam Nhâm Tuất đều không được đủ đầy về cả hạnh phúc lẫn vật chất, công danh thì không ổn định, lúc lên cao, lúc xuống thấp. Nếu tích được đức thì sẽ giữ được sự sung túc và giàu sang phú quý. Còn không sẽ phải chịu cảnh nghèo khó. 

Tuổi thọ trung bình nam mệnh Nhâm Tuất từ 56 đến 66 tuổi.

Vận trình tình duyên

Tình duyên của tuổi Nhâm Tuất khá là hay đẹp. Tuy nhiên mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân thế nào thì còn phải phụ thuộc vào tháng sinh của riêng từng bản mệnh:

Nếu nam mệnh Nhâm Tuất sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn nếu nam mệnh Nhâm Tuất sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ không gặp phải nhiều người thay đổi so với những tháng kể trên tuy nhiên cũng sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc.

Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, nhất định sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ gì thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Vận trình gia đạo và công danh

Do hoàn cảnh gia đình nên gia đạo nam mệnh không nhận được nhiều niềm vui, cần phải sáng suốt và khéo léo xử lý thì mọi việc mới được êm xuôi. Trong suốt cuộc đời, công danh chỉ tạo được ở mức độ trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp khá khó khăn mới có thể gây dựng được, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Tiền tài của bạn không dư dả nhiều, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Nhâm Tuất

Nếu nam mệnh Nhâm Tuất kết hợp làm ăn với các tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, thì công việc nhất định sẽ được suôn sẻ, mọi việc có thể thuận theo những dự tính của bạn do những tuôir trên rất hợp với mệnh của bạn về chuyện làm ăn, nên sẽ thu được thành công không phải lo thất bại.

Nam 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Xem thêm tử vi năm 2019 của bạn trong năm mới như thế nào qua bài viết: TỬ VI NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Nam 1982 nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Tượng linh vật ngựa

Ngựa được xem là linh vật trung thành nhất trong phong thủy. Bên cạnh đó, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Nhâm Tuất 1982, phong thủy với người tuổi Nhâm Tuất 1982 rất quan trọng và người tuổi Nhâm Tuất 1982 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tượng linh vật rùa

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tượng linh vật thiềm thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Xem tuổi vợ chồng bản mệnh qua bài viết xem năm nay của hai bạn như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: