Nữ 1984 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

09/04/2019 20:47:08 | 0 lượt xem

Nữ 1984 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy hợp mệnh nào giúp gia tăng cuộc sống. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ 1984 hợp với tuổi nào?

Vận trình cuộc sống

Nữ mạng  Giáp Tý thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Cuộc đời của quý cô tuổi này có khá nhiều may mắn, việc gì họ làm đa phần đều là thành công ít khi thất bại. Cuộc sống của họ không có chuyện đi xuống mà sẽ là càng ngày càng lên cao.

Nữ 1984 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Nữ 1984 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Nói chung họ là những người gặp nhiều may mắn trong cả cuộc đời và sự nghiệp

Tuổi  thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi tăng hay giảm còn phụ thuộc và phần đức mà họ để lại trên đời.

Vận trình tình duyên

Những nữ mệnh tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 1 , 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì phần tình duyên của họ khá là lận đận, thường sẽ có 2 lần thay đổi, đặc biệt với người sinh vào tháng Giêng thì đường tình duyên có thể sẽ phải thay đổi 3 lần.

Đối với nữ mệnh tuổi Giáp Tý sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch họ sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ biến đổi nào.

Vận trình gia đạo và công danh

Vận trình công danh của nữ mệnh tuổi Giáp Tý sẽ đạt được đỉnh cao trong cuộc đời ở thời kỳ trung vận và hậu vận. Càng về sau thì sự nghiệp của họ càng vững chắc và tốt đẹp. Bắt đầu từ  năm 30 tuổi thì cả tiền tài đều và tình cảm đều vượng phát, cuộc sống an nhàn

Nữ mệnh Giáp Tý chọn tuổi nào để kết hôn?

Bản mệnh nên chọn nam mạng nằm trong các tuôi sau Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì mới mong cuộc sống êm xuôi, thuận lợi trong sự nghiệp, được hưởng cuộc sống hạnh phúc, sung sướng.

Nữ 1984 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Nữ 1984 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Khi kết hôn với những tuổi sau  Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn bạn sẽ có cuộc sống trung bình, tuy không có sự nghiệp vang dội nhưng đổi lại đời sống tình cảm lại rất tốt đẹp.

Không nên kết hôn với các tuổi như Tân Mùi, Đinh Sửu vì đại kỵ, vận tài lộc công danh của bạn sẽ bị kìm hãm, không thể phát triển.

Tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39 không nên tính chuyện hôn nhân.

Nữ 1984 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Vật phẩm cây thạch anh vàng

Cây tài lộc đá thạch anh vàng, gốc tròn, thích hợp để trang trí bàn làm việc, thu ngân, quầy lễ tân, để hút tài lộc vào nhà. Với cây tài lộc thạch anh vàng, phải để cây ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để hợp với ngũ hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Nếu bạn muốn làm ăn, kinh doanh, mua bán tốt, hãy mua ngay một cây tài lộc thạch anh vàng để trong nhà. Bên cạnh đó, nó còn giúp gia chủ giảm stress, tăng cường sinh lực.

Vật phẩm quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh hồng sẽ thúc đẩy chủ nhân tìm kiếm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công việc, sự nghiệp. Bạn nên đặt quả cầu ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người, hoặc bàn làm việc để giúp đem lại may mắn trong sự nghiệp. Tuyệt đối không được đặt quả cầu ở góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vì như thế sẽ làm đẩy lùi vận may và thu hút tà khí cho gia đình bạn đấy.

Vật phẩm chuông gió

Chiếc chuông gió được treo ở những vị trí khác nhau trong nhà sẽ đem lại ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ngoài việc mang lại âm thanh thánh thót, chuông gió kim loại sẽ mang đến cho gia chủ may mắn, sức khỏe và thu hút nhiều tài lộc khi chúng ta treo trước cửa chính hoặc trước cửa phòng ngủ.

Âm thanh của kim loại vừa phù hợp với mọi đối tượng và nó cực kì hiệu quả trong việc điều hòa, lưu hành dương khí tốt trong nhà.

Số 5 trong phong thủy tượng trưng cho uy quyền, trường thọ và bất diệt. Kết hợp với những hình bát quái khắc trên chuông gió sẽ giúp xua đuổi tà khí, tránh sát khí và hóa giải hung sát chiếu vào nhà.

Xem thêm tu vi 2019 bản mệnh qua bài viết sau để xem vận trình cuộc sống trong năm như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: