Bóng đá Việt Nam tối 27/2: CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn

27/02/2021 14:02:51 | 770 lượt xem

CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn; Trụ cột của Becamex Bình Dương phải bỏ tập vì chấn thương là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 27/2.

CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn

Chia sẻ với truyền thông trong buổi phỏng vấn mới nhất, đại diện CLB Austria Wien (VĐQG Áo) cho rằng đội bóng này đang rất quan tâm tới các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là cá nhân cầu thủ ĐTQG Việt Nam – Nguyễn Văn Toàn.

“CLB Austria Wien luôn giành một sự quan tâm lớn đối với các cầu thủ Đông Nam Á. Vài năm trước, chúng tôi đã từng liên hệ với một vài CLB Việt Nam về trường hợp của 2-3 cầu thủ, tuy nhiên, chúng tôi chưa thành công.

Hiện tại, BLĐ Austria Wien đang muốn tiếp tục việc chiêu mộ các cầu thủ Đông Nam Á, mà mục tiêu cao nhất là các cầu thủ Việt Nam. Chúng tôi hiện tại đã có được một vài cái tên trong danh sách từ các tuyển trạch viên.

Chúng tôi ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL, tuy vậy, trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi với CLB chủ quản. Chúng tôi đã từng liên hệ với CLB này trong quá khứ, nhưng vì trở ngại trên nên mọi thứ dừng lại.

Chúng tôi muốn ký một bản hợp đồng dài hạn để cải thiện tỷ lệ thắng ty le keo với các cầu thủ hơn là mượn. Đó là trở ngại lớn nhất”, ông Martin – đại diện CLB Austria Wien cho hay.

Bóng đá Việt Nam tối 27/2: CLB Austria Wien muốn mua đứt Văn Toàn

Trụ cột của Becamex Bình Dương phải bỏ tập vì chấn thương

HLV Phan Thanh Hùng (Becamex Bình Dương) cho biết, cầu thủ chạy cánh Tô Văn Vũ bị nấm ở chân nên không thể tập luyện trong thời gian qua.

“Chúng tôi tạm cho Văn Vũ nghỉ tập để chữa trị cho dứt điểm khi không thể mang giày”, thuyền trưởng của Becamex Bình Dương chia sẻ.

Ông Phan Thanh Hùng hy vọng, cầu thủ này sẽ sớm lành lặn trở lại để cùng đội bóng đất Thủ làm khách trên sân Viettel ở lich bong da hom nay vòng 3 một khi V-League quay trở lại vào giữa tháng Ba tới.

Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng dự tính, V-League 2021 sẽ đá các trận bù của vòng 3 vào ngày 13/3 tới. Với khoảng thời gian 2 tuần, Văn Vũ hoàn toàn có thể có cơ hội để trở lại nếu việc chữa trị tốt.

HLV Lopez vẫn chưa nhận được tiền bồi thường từ Clb Thanh Hóa

Mới nhất, HLV Lopez cho biết ông chưa nhận được tiền từ CLB Thanh Hóa. Đội bóng Việt Nam bị FIFA xử thua trong vụ kiện với HLV này và trợ lý Salvatore Orofino. Họ phải đền bù hơn 200.000 USD theo phán quyết của FIFA.

CLB Thanh Hóa đã không kháng cáo quyết định của FIFA. Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa sẽ thay đội bóng trả khoản bồi thường cho HLV Lopez. Tuy nhiên, HLV người Italia cho biết chưa có ai hỏi số tài khoản của ông. Lopez cũng chưa nhận được thông tin mới từ luật sư liên quan đến việc chuyển tiền. Ông không quan tâm đơn vị nào đền bù cho mình, mà chỉ muốn biết khi nào nhận được tiền.

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: