Nằm mơ thấy ếch đánh con gì? Điềm báo giấc mơ

01/03/2022 14:03:30 | 746 lượt xem

Chiêm bao mơ thấy bắt được ếch, mộng mơ thấy ếch chết, nằm mơ thấy ếch đánh con gì? mỗi giấc mơ thì luôn có những ngụ ý và ứng với mỗi con số riêng. Để hiểu rõ mời bạn theo dõi phần giải mã:

Nằm mơ thấy ếch đánh con gì?

Nằm mơ thấy ếch đánh con gì? số mấy dễ ăn

Mơ thấy ếch ngồi đáy giếng đánh kqxsmb số: 04

Ngủ mê thấy con ếch bị chết: 23

Mê thấy con ếch màu xanh: 43

Mơ thấy con ếch màu đen: 14 – 41

Ngủ mơ thấy con ếch màu vàng: 78 – 09

Mê thấy con ếch màu đỏ: 08

Ngủ mơ thấy con ếch khổng lồ: 36

Ngủ mê thấy con ếch ngậm tiền vàng: 21 – 22

Nằm mộng thấy ếch nhảy lên bãi cỏ: 55

Chiêm bao mê thấy con ếch nhảy đầy sân: 11

Chiêm bao mơ thấy ếch ăn thịt mình: 16

Mộng mị thấy ếch bị chảy máu: 70 – 94

Nằm mộng thấy đi bán ếch: 79 – 92

Mộng mê thấy ếch cắn tay: 69

Nằm ngủ mơ thấy ếch nhảy vào nhà: 99 – 09

Nằm mơ thấy ếch bị trói: 31

Bạn có thêm xem kết quả quay thử xsmb để có những con số gợi ý khác.

Điềm báo mơ thấy ếch

Chiêm bao mơ thấy ếch kêu dưới ao: Điều này nói đến công việc sắp tới của bạn sẽ có một người làm cản trở dù người ta không cố ý. Và sau này bất cứ lỗi lầm gì của công việc bạn đều sẽ quy về lỗi của người kia và thầm oán trách họ.

Ngủ mơ thấy mình bắt ếch: Giấc mơ ám chỉ bạn sẽ dần mất kiểm soát với sức khỏe mình và xảy ra điều bất ổn. Vì thế bạn cần cẩn trọng hơn trong việc giữ gìn sức khỏe nhé.

Ngủ mơ thấy nhiều ếch trong nhà: Theo sổ mơ điều này ngụ ý rằng gia đình bạn có thể sẽ gặp nhiều thị phi trong thời gian tới. Gia đình bạn sẽ bị xáo trộn một thời gian. Bạn hãy báo cho các thành viên trong  nhà để chú ý hơn.

Mộng thấy ếch nhảy trên bãi cỏ: Nếu bạn là nữ có giấc mơ này thì cho thấy bạn sẽ may mắn lấy được một người chồng giàu có giúp bạn một bước đổi đời. Nếu là nam giới sẽ gặp được người phụ nữ tâm đầu ý hợp.

Nằm mơ thấy ếch nhảy vào người: Giấc mơ này thể hiện bạn đang bị mất phương hướng trong cuộc sống. Bạn đang muốn nghe những lời khuyên từ ai đó hoặc cần 1 người đáng tin đưa đường dẫn lối cho mình.

Ngủ mơ thấy ăn thịt ếch: Chúc mừng bạn đây là điềm tốt, mặc dù có kẻ tính kế bày sẵn để hãm hại bạn. Tuy nhiên bạn sẽ vượt qua một cách khá dễ dàng. Nếu bạn chú ý từ trước thì có thể vượt qua khỏi âm mưu đó.

Chiêm bao mơ giết thịt ếch: Theo giải mã giấc mơ này thể hiện bạn đã quá yếu đuối lâu nay. Vì sự yếu đuối đã làm hỏng việc. Và từ bây giờ bạn muốn thay đổi.

Ngủ mơ thấy bắt được nhiều ếch: Điều này báo hiệu điềm tốt, nhắc bạn thời gian này là thời cơ vàng cho bạn thực hiện các dự định mà mình đã ấp ủ lâu nay. Cứ mạnh dạn thực hiện sẽ thành công.

Xem thêm: Nằm mơ thấy con cò báo hiệu điều gì?

BÌNH LUẬN: