Nhận định bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8

01/08/2023 14:08:45 | 387 lượt xem

Nhận định bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8. Đánh bại tuyển nữ Anh là nhiệm vụ bất khả thi với nữ Trung Quốc.

Tại bảng D World Cup nữ 2023, nữ Haiti gần như đã chính thức bị loại khi không có điểm nào sau 3 trận đã qua. Trong khi đó, với 6 điểm sau 2 trận, nữ Anh cũng gần như chắc chắn có mặt ở vòng tiếp theo.

Trong khi đó, hai đội còn lại là nữ Trung Quốc và nữ Đan Mạch sẽ cạnh tranh trực tiếp một suất còn lại vào vòng 1/8. Nữ Đan Mạch có lợi hơn khi chỉ phải gặp nữ Haiti, còn nữ Trung Quốc gặp khó hơn khi gặp nữ Anh.

Với Tam Sư, họ đã thể hiện sự thực dụng khi giành thắng lợi ở 2 trận đấu với cùng tỷ số 1-0, kể cả trước Đan Mạch hay đội yếu nhất bảng là nữ Haiti. Nữ Anh hiện đứng thứ 4 trên BXH FIFA mới nhất.

Nhận định bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8
Nhận định bóng đá nữ Trung Quốc vs nữ Anh, 18h ngày 1/8

Trong khi đó, nữ Trung Quốc giành được 3 điểm sau 2 lượt đấu. Đại diện của châu Á cần đánh bại nữ Anh với cách biệt từ 2 bàn trở lên để không phải quan tâm tới kết quả trận đấu diễn ra cùng giờ nữ Haiti và nữ Đan Mạch.

Theo một số tin thể thao thì đây mới chỉ là lần so tài đầu tiên giữa nữ Trung Quốc và nữ Anh kể từ tháng 10/2015. Ở trận giao hữu diễn ra cách đây gần 8 năm, nữ Trung Quốc đánh bại nữ Anh với tỷ số 2-1. Nữ Trung Quốc hiện xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng FIFA còn nữ Anh sở hữu vị trí thứ 4.

Tỷ lệ kèo giữa nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Tỷ lệ kèo giữa nữ Trung Quốc vs nữ Anh
Tỷ lệ kèo giữa nữ Trung Quốc vs nữ Anh

Thông tin lực lượng

ĐT nữ Trung Quốc: Đầy đủ lực lượng.

ĐT nữ Anh: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến

ĐT nữ Trung Quốc (4-4-2): Xu Huan; Li Mengwen, Shanshan Wang, Wei Yao, Chen Qiaozhu; Xin Zhang, Lingwei Yao, Lina Yang, Linyan Zhang; Wang Shuang, Jiahui Lou.

ĐT nữ Anh (4-3-3): Earps; Bronze, Bright, Daly, Alex Greenwood; Stanway, Coombs, Toone; Kelly, Russo, Lauren James.

Dự đoán kqbd giữa nữ Trung Quốc 1-1 nữ Anh

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: