Nữ 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

26/10/2020 10:10:41 | 666 lượt xem

Nữ 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào giúp gia tăng tài lộc, sự nghiệp thuận lợi, công danh thăng tiến? Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 1983 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc sống

Quý Hợi nữ mệnh tiền vận và trung vận không được sung sướng, an nhàn có nhiều ưu tư, lo nghĩ, buồn phiền, sang đến hậu vận thì cuộc sống mới dần thay đồi.

Nữ 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh vào khoảng tử 67 đến 75 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu bạn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ngược lại ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Vận trình tình duyên

Tình duyên của nữ Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Nếu nữ mệnh Quý Hợi sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch, thì tình duyên vất vả, lận đận có 3 lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu nữ mệnh Quý Hợi sinh vào những thánh nhứ: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời có hai lần thay đổi trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Những người sinh thuộc các tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì tình duyên tốt, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ sự thay đồi nào trong cuộc đời.

Nữ mệnh Quý Hợi lựa chọn tuổi kết hôn

Nếu nữ mệnh Quý Hợi kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, thì sẽ có được cuộc sống hạnh phuc, giàu sang phú quý, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau do những tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận cả về công danh và tài lộc với tuổi của bạn, nên dễ dàng tạo được một cuộc sống như ý muốn.

Còn nếu nữ mệnh Quý Hợi kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất, thì hai người chỉ hợp với nhau về đường tình duyên mà thôi. Nên cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình nghĩa là đủ ăn đủ mặc, chứ không được giàu sang phú quý.

Nữ 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Nữ 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Nên tránh kết hôn với hai tuổi: Bính Dần, Mậu Dần, những tuổi này tương khắc với tuổi bạn về mọi phương diện nếu lấy nhau thì không được êm ấm, cuộc sống vật chất thiếu thốn, thường xuyên lâm vào cảnh nghèo khổ.

Ở các tuổi: 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, thì tuyệt đối không nên kết hôn, những năm này đại kỵ việc hỷ.

Xem thêm tử vi năm 2019 bản mệnh qua bài viết sau xem vận trình trong năm như thế nào nhé.

NỮ 1983 NÊN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO ?

Vật phẩm bông thạch anh vàng

Thạch anh vàng là một biến thể hiếm của thạch anh, chúng là một trong những loại đá quý có giá trị cao nhất trong danh sách đá quý có màu vàng. Thạch anh vàng có tác dụng kích thích não bộ, giúp cho họ đạt được khả năng tập trung cao, cân bằng các giác quan và thu hút năng lượng của vũ trụ. Bên cạnh đó, đá thạch anh vàng che chở và bảo vệ con người khỏi những tác động vô hình trong môi trường sống.

Những người làm ăn kinh doanh hãy đặt bông thạch anh hồng ở công ty, bàn làm việc, cửa hàng để thu hút sự quan tâm của khách hàng và đạt được nhiều hợp đồng hơn.

Người ta cũng thường đặt thạch anh vàng trong nhà để xua tan khí xấu, tăng cường trí nhớ cũng như giúp ổn định tinh thần.

Tượng linh vật ngựa

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, không ngừng vươn lên là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Quý Hợi một tượng ngựa phong thủy đặt tại nơi làm việc là một điều không thể thiếu. Không những mang lại tài lộc, vận may cho mình, mà còn mang đến cho người tuổi Quý Hợi nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống.

Vật phẩm quả cầu thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại thạch anh phổ biến nhất trong dòng họ thạch anh, nó cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ, giúp cho người sử dụng đạt được trạng thái cân bằng cho tâm hồn.
Quả cầu thạch anh trắng có tác dụng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh.

Bạn nên đặt quả cầu thạch anh ở giữa trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, ham học, đem lại nhiều may mắn. Không nên đặt quả cầu thạch anh ở góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào vì sẽ tăng khí xấu vào nhà.

Xem tuổi vợ chồng bản mệnh qua bài viết sau xem hai bạn có hợp nhau trong vận trình tình duyên, cuộc sống hay không nhé.

BÌNH LUẬN: