Nữ 99 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ Kỷ Mão

26/10/2020 15:10:29 | 1089 lượt xem

Cùng boingaysinh.net tìm hiểu nữ 99 mệnh gì? Qua đó biết được tuổi Kỷ Mão nữ mệnh nên kết duyên với tuổi nào thuận lợi cả đường công danh và sự nghiệp, không nên kết duyên với tuổi nào tránh thất bại cả về tài lộc và hạnh phúc.

NỮ 99 MỆNH GÌ?

Theo khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 99 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ Kỷ Mão

Các chuyên gia phong thủy phương Đông cho rằng nữ giới tuổi Kỷ Mão sinh năm 99 mang mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TUỔI KẾT HÔN NỮ KỶ MÃO

Cuộc sống nữ mệnh Kỷ Mão

Xem bói tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nữ mệnh tuổi Kỷ Mão không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, tài chính dư giả, dồi dào. Khả năng của bạn hoàn toàn có thể lo được cho cuộc sống của mình dư giả. Cuộc sống của bạn không đến nỗi phải có nhiều cực khổ về mặt thể xác, có thể bạn còn lên cao về đường tài lộc nữa. Vào khoảng năm 34 tuổi trở đi thì con đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ nhất.

Công danh, sự nghiệp nữ mệnh Kỷ Mão đều phát triển tốt. Thời kỳ trung vận có khả năng được hưởng an nhàn, cuộc sống có nhiều sung sướng. Nữ giới tuổi Kỷ Mão có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa, tuy nhiên nếu làm phúc, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ còn nếu sống gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nữ mệnh Kỷ Mão nên kết duyên với những tuổi nào?

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão nên lựa chọn tuổi kết duyên để hôn nhân được như ý nguyện. Nhờ đó cuộc sống sẽ được hạnh phúc, nhận nhiều tài lộc. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão nữ mệnh trong việc kết hôn là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Nếu nữ mệnh Kỷ Mão kết duyên với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ, vận trình cuộc sống nhất định sẽ giàu sang, dư giả. Đối với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì sẽ có phần thắng lợi về đường công danh lẫn đường tài lộc. Đối với tuổi Mậu Dần: Sẽ rất tốt đẹp về vấn đề đường tình duyên và có cơ hội làm giàu nhanh chóng. Tất cả những tuổi trên đều hợp về đường tình duyên và hợp luôn cả đường tài lộc.

Nếu nữ mệnh Kỷ Mão kết duyên với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì vận trình cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình trong xã hội. Bởi những tuổi trên chỉ mang lại hạnh phúc cho bản mệnh ở vận trình tình duyên, còn tài lộc thì không.

Nếu nữ mệnh Kỷ Mão kết duyên với những tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu thì cuộc đời bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủvà đảm bảo để có được một tương lai vững chắc mà ngược lại có thể phải luôn luôn sống trong sự nghèo khổ lo lắng bởi lẽ những tuổi này không hợp với bạn về con đường tình duyên và tài lộc.

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Kỷ Mão

Nữ mạng Kỷ Mão nên lựa chọn tuổi hợp làm ăn  để kết hợp trong mọi lĩnh vực cuộc sống, giao dịch tiền bạc. Có như vậy, công việc mới được thuận lợi, mang lại nhiều kết quả. Xem tử vi năm 2019 cho thấy nữ Kỷ Mão nên kết duyên với những tuổi sau đây: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Hợp tác hay làm ăn với những tuổi này thì sẽ thu được nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống, vấn đề tiền bạc được dư dả và có thể sẽ trở nên giàu có.

BÌNH LUẬN: