Tin chuyển nhượng 29/7: MU gạ đổi Lukaku lấy Douglas Costa

26/10/2020 14:10:27 | 655 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: MU gạ đổi Lukaku lấy Douglas Costa, Milinkovi-Savic đồng ý điều khoản sơ bộ với MU, Khedira đến Arsenal?

MU gạ đổi Lukaku lấy Douglas Costa

Theo tin thể thao từ Daily Mail, MU đang dành sự quan tâm lớn tới Douglas Costa của Juventus. Được biết, “Quỷ đỏ” sẵn sàng bán Lukaku cho “Lão bà” và muốn Douglas Costa đến Old Trafford theo chiều ngược lại để cả 2 có tỷ số bóng đá tốt hơn ở mùa tới.

Tin chuyển nhượng
Tin chuyển nhượng

Khedira đến Arsenal?

Tiền vệ người Đức bị bắt gặp có mặt tại sân Emirates vào hôm qua. Anh đang muốn rời Juventus để được thi đấu nhiều hơn và có kq c1 tốt hơn. Hợp đồng giữa Khedira và Bà đầm già chỉ còn thời hạn 12 tháng. Juventus muốn thu về 10 triệu euro nếu bán Khedira.

Milinkovi-Savic đồng ý điều khoản sơ bộ với MU

Tờ Daily Mail mới đây tiếp tục khẳng định thương vụ Milinkovic-Savic với MU gần như đã hoàn tất khi cầu thủ người Serbia đã đồng ý những điều khoản để chuyển tới Old Trafford. Nguồn tin này cho biết thương vụ sẽ lập tức được công bố trong trường hợp Paul Pogba chia tay MU để chuyển đến Real Madrid. Được biết, người đại diện Mateja Kezman đã trực tiếp đàm phán với MU trong những ngày qua để thúc đẩy thương vụ.

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: