Tin Liverpool 28/9: Người cũ Liverpool công kích Jurgen Klopp

28/09/2022 15:09:48 | 615 lượt xem

Người cũ Liverpool công kích Jurgen Klopp; Cựu sao Liverpool ngạc nhiên với Arsenal là những tin tức có trong tin Liverpool 28/9.

Người cũ Liverpool công kích Jurgen Klopp

Theo đó, trong buổi trả lời phỏng vấn với Liverpool Eco, cựu tiền vệ Liverpool Salif Diao nhận định: “Tôi nghĩ Mane sẽ gắn bó với CLB thêm vài năm nữa. Tôi nghĩ đã có nhiều thời điểm cậu ta không nhận được tình cảm và sự trân trọng tương xứng tại Anfield. Tôi không nói về những người hâm mộ, tôi hướng về trách nhiệm của người quản lý [Jurgen Klopp].

Mọi thứ không thực sự diễn ra như bình thường, đó là lý do tại sao cậu ấy quyết định tìm kiếm một thử thách mới. Tôi nghĩ với tư cách là một cầu thủ hàng đầu, mỗi khi bạn ở lại 4-5 năm ở một câu lạc bộ danh tiếng, đôi khi bạn cũng nên chọn cho mình những thử thách mới, đó là điều tốt.

[…] Mane là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu. Cậu ấy là một trong ba cầu thủ giỏi nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất thế giới trong vòng bốn năm qua. Mane đã chứng minh được tài năng của mình ở tất cả các cấp độ. Sẽ rất khó để các cầu thủ đàn em khỏa lấp được vị trí mà cậu ấy để lại. Nó sẽ rất mất thời gian.”

Tin Liverpool 28/9: Người cũ Liverpool công kích Jurgen Klopp

Liverpool từng có cơ hội sở hữu Bellingham với giá 9000 bảng

Theo tin thể thao từ The Athletic, Jude Bellingham đã có hai ngày thử việc cho Liverpool thời điểm anh còn thi đấu cho đội U11 của Birmingham City và đã ghé thăm Kirkby cùng bố mẹ mình. Ngoài việc tập luyện với các đồng đội cùng lứa tuổi, Bellingham và gia đình cũng được tham quan các cơ sở của học viện.

Liverpool hy vọng rằng họ có thể thuyết phục cha mẹ của Bellingham để con trai chuyển đến vùng Merseyside, nơi cách Birmingham hai giờ lái xe, và thậm chí đã chọn được một trường cho tiền vệ người Anh theo học.

Việc ký hợp đồng với Bellingham vào thời điểm đó sẽ chỉ khiến câu lạc bộ phải trả 9.000 bảng tiền bồi thường. Còn hiện tại, Bellingham được định giá gấp gần 15.000 lần số tiền đó.

Cựu sao Liverpool ngạc nhiên với Arsenal

Trao đổi với DAZN, Jose Enrique thừa nhận anh thực sự bất ngờ trước quyết định của Arteta dành cho Nwaneri. HITC dẫn lời cựu cầu thủ Liverpool:

“Ở độ tuổi đó, tôi thậm chí còn không thể tưởng tượng được. Để đạt được thành tích này ở tuổi 19 hoặc 20, nó là điều mà bạn phải thốt lên, ‘thật không thể tin được, và cậu ấy là một cầu thủ đầy triển vọng’.”

“Thách thức khó khăn nhất đang bắt đầu vào lúc này, vì khi bạn góp mặt trong đội một, họ sẽ cho bạn vài phút ra sân nhưng bạn phải chứng minh rằng huấn luyện viên đã không sai lầm khi tin tưởng vào mình.”

“Điều đó xảy ra với rất nhiều cầu thủ trẻ. Họ có cơ hội khi còn trẻ, sau đó không thể tiếp tục phát triển. Đó là điều khó khăn nhất, họ phải ổn định.”

“Nhưng ở độ tuổi 15 và đã được Arteta trao cơ hội, cậu bé này trông rất, rất hứa hẹn và có lẽ cậu ấy là một trong những nhân tố tương lai của họ. Tôi thích điều này, các câu lạc bộ như Arsenal đang dựa vào những cầu thủ trẻ tuổi để có thành tích tốt tại kqbd Anh và nó cho bạn thấy còn bao nhiêu cầu thủ giỏi ở ngoài kia.”

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: