Tin thể thao 1/10: Trung Quốc có nguy cơ mất chân sút Wu Lei

01/10/2021 15:10:56 | 644 lượt xem

Tin thể thao 1/10: Wu Lei chỉ có thể hội quân cùng ĐTTrung Quốc chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 4/10.

Trung Quốc có nguy cơ mất chân sút Wu Lei

Tiền đạo số 1 của đội tuyển Trung Quốc Wu Lei đang có nguy cơ lỡ trận gặp đội tuyển Việt Nam ở lượt trận thứ 3 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Wu Lei hiện đang phải tập trung cùng Espanyol chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Real Madrid vào ngày 3/10, đồng nghĩa với việc chân sút này chỉ có thể đến UAE hội quân cùng đội tuyển Trung Quốc vào ngày 4/10.

Với khoảng thời gian 3 ngày, chân sút số 1 của Trung Quốc khó đảm bảo thể lực tốt nhất cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Tin thể thao 1/10: Trung Quốc có nguy cơ mất chân sút Wu Lei

“Wu Lei chỉ có thể hội quân sớm nhất với toàn đội vào ngày 4/10. Trong quãng đường dài di chuyển đến UAE, anh ấy còn bị bào mòn thể lực. Ngoài ra, thời gian để Wu Lei tập cùng các đồng đội quá ít. Do đó, khả năng cao chân sút này sẽ lỡ trận gặp Việt Nam,” tờ PP Sport viết.

Đây sẽ là tổn thất lớn đối với đội tuyển Trung Quốc khi Wu Lei đã ghi đến 8 bàn cho đội nhà ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm tỉ lệ cược bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Trung Quốc hòa Syria trước trận gặp Việt Nam

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với ĐT Việt Nam ở lich thi dau vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Trung Quốc đã thi đấu giao hữu với ĐT Syria diễn ra vào rạng sáng 1/10.

Mặc dù được đánh giá cao hơn ĐT Syria, nhưng ĐT Trung Quốc đã gây thất vọng lớn. Theo đó, ĐT Trung Quốc bị đối thủ dẫn trước ở phút 26 của trận đấu, khi bị Mohamed Mamel. Cuối hiệp 1, Zhang Yuning đã gỡ hòa cho ĐT Trung Quốc và đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á đã diễn ra được 2 lượt trận, nhưng ĐT Trung Quốc chưa giành được điểm số nào và đứng cuối bảng B. Do đó, đội bóng này rất quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam ở màn so tài vào lúc 22h ngày 7/10 tới trên đất UAE.

BÌNH LUẬN: