HLV Incheon United nói gì về việc Công Phượng bị gạch tên?

26/10/2020 15:10:17 | 781 lượt xem

HLV Incheon United cho rằng với thái độ chán nản trong tập luyện, việc Công Phượng bị gạch tên là điều không hề oan ức.

Chia sẻ với bóng đá số, tân thuyền trưởng Lim Jung Yong của Incheon United nói sự thật phũ phàng về Công Phượng: “Tôi loại Công Phượng ra là đúng, không có gì oan ức cả. Cậu ấy không đạt được yêu cầu 100% về thể lực và phong độ. CP23 không trong tư thế sẵn sàng, giữa lúc Incheon United ở tình trạng cấp bách cần sự thay đổi.

Đây không chỉ đơn thuần là quyết định của mình ông mà nó được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến của các cầu thủ trong đội. Loại Công Phượng và để Incheon United đổi khác.

Chúng tôi cần tạo ra chiến thuật ở phía trước, cần lấy lại khí thế trong phòng thay đồ và ai không đủ thể lực 100% sẽ phải ngồi ngoài. Incheon United sẽ chỉ chọn những cầu thủ nào sẵn sàng xung trận”.

Trước đó, Incheon United đã có trận hòa với tỷ số 0-0 trước Seongnam FC lịch thi đấu chiều 27.4 trong khuôn khổ vòng 6 K.League Classic 2019 . Đáng chú ý, Công Phượng không được điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu.

“Tôi không hài lòng với phong độ của Công Phượng khi luyện tập”, HLV trưởng tạm quyền Lim Jung Yong giải thích với báo thể thao về quyết định của mình sau trận đấu. “Cậu ấy không thể thực hiện được 100% những gì được yêu cầu khi luyện tập. Khi nói chuyện, tôi cũng cảm nhận được dường như cậu ấy đang mất dần ý chí chiến đấu sau chuỗi trận thất bại. Tôi sẽ có biện pháp để cậu ấy lấy lại tinh thần hơn”.

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: