Giải mã giấc mơ thấy bầu trời điềm gì, đánh con gì

26/10/2020 09:10:42 | 642 lượt xem

Theo giải mã giấc mơ trên trang Boingaysinh.net nếu bạn nằm mơ thấy trời lúc rạng đông thì bạn sẽ đạt được những điều bạng mong muốn, thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Ngược lại, nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy thấy bầu trời đỏ như lửa xuất hiện trong giấc mơ thì bạn nên chuẩn bị đối mặt với những sự xáo trộn, chia lìa về mặt tình cảm sẽ diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy trời sập thể hiện sự sợ hãi của bạn. Bạn cảm thấy rằng hy vọng và ước mơ của bạn đã bị tan vỡ. Có lẽ bạn đã quá lý tưởng hóa và giấc mơ này là một nỗ lực để mang bạn trở về với thực tế.

Trong giấc mơ xuất hiện bầu trời vàng óng thì bạn nên cẩn trọng với những điều liên quan đến pháp luật.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang nhìn lên bầu trời trong xanh, giấc mơ này biểu thị niềm hy vọng, khả năng, sự sáng tạo, hòa bình và tự do ngôn luận.

Giải mộng giấc mơ thấy bầu trời màu trắng, giấc mơ này thể hiện những mong muốn mà bạn đang cầu nguyện. Nếu bạn nằm mơ thấy một bầu trời đầy màu sắc, giấc mơ này là biểu hiện sự lãng mạn trong bạn.

Mơ thấy mình đang bơi lội trên bầu trời dự báo vận trình chuyển xấu đặc biệt mặt sức khoẻ, bạn nên chú ý các bệnh nhỏ nhặt nhưng nếu không điều trị dứt điểm thì sẽ chuyển xấu

Chiêm bao thấy bầu trời trong xanh thì số ứng với kết quả xổ số miền bắc may mắn sẽ là 37 – 77 – 78

Ngủ mơ thấy trời nắng có thể chọn số du doan xsmb hom nay là: 52 – 72 – 29 – 92

Trong giấc mơ thấy bầu trời đêm và các ngôi sao: 31 – 49

BÌNH LUẬN: