Giải mã giấc mơ thấy trứng gà đánh ngay con số nào

26/10/2020 09:10:59 | 599 lượt xem

Sau đây là một số điềm báo cụ thể khi mộng thấy ổ trứng gà được giải mã trên trang Boingaysinh.net như sau:

Nếu đêm qua bạn gặp được giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn nhé! Điềm báo tốt đẹp dành cho bạn đấy. Số lượng trứng gà trong giấc mơ càng nhiều thì sự may mắn và an lành sẽ đến với bạn càng nhiều

Mơ thấy trứng gà ung, thối: Đang có người tìm cách hạ uy tín của bạn, bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới. Giấc mơ thấy người yêu cũ cũng có điềm báo tương tự như vậy

Nếu giấc mơ là thấy trứng bể chứng tỏ bạn đang bị tổn thương mất mát về tinh thần hoặc tình trạng mong manh của chính bạn. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn dự đoán rằng bạn đã thực sự được giải phóng ra khỏi lớp vỏ bọc của chính mình và đang cảm thấy được thoải mái và thư thái hơn. Ngoài ra, chiêm bao thấy trứng bị vỡ là điềm kém sức khỏe, ốm đau có thể lặp lại nếu không chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa.

Nếu bạn mơ thấy mình nhặt được một ổ trứng gà thì đây là một điềm báo tốt lành. Những cố gắng của bạn trong công việc cũng như cuộc sống được mọi người thừa nhận. Bạn sẽ vô cùng may mắn và những khó khăn trước đây mà bạn gặp phải sẽ nhanh chóng qua đi. Hơn nữa trong vấn đề tài chính bạn sẽ thu được kha khá những lợi nhuận trong làm ăn của mình.

Bạn mơ thấy có rất nhiều quả trứng gà đè chồng lên nhau: Hãy thật cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh bạn. Nên kìm chế cảm xúc trước những mâu thuẩn hay các cuộc tranh cãi xảy ra bất ngờ với bạn. Vì giấc mơ này thông báo bạn sắp phải vướng vào những vấn đề kiện tụng hay tranh chấp với người khác.

Như đã biết, trong giấc mơ nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sẽ có nhiều bối cảnh khác nhau như mơ thấy nhặt được trứng, mơ tháy món trứng luộc, mơ thấy trứng nở thành con chiêm bao thấy trứng vịt xiêm … Dựa vào từng bối cảnh mà bạn sẽ con số tương ứng cụ thể:

– Mộng mơ thấy trứng gà chơi xổ số con sxmt là: 55.

– Nếu bạn nằm mơ thấy trứng nở ghi đề con 83, 56 hoặc 92.

BÌNH LUẬN: