Nghe thầy phán vận hạn Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng

16/12/2022 12:12:22 | 550 lượt xem

Nghe thầy phán vận hạn Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Nhâm Thìn trong năm Quý Mão 2023 tại Boingaysinh.net

Nam mạng Nhâm Thìn trong năm 2023 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao Mộc Đức sẽ đem lại năng lượng tốt nhất cho bản mệnh Nhâm Thìn vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch theo lịch âm 2023.

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc.

Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được người thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai gặp đúng năm được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất thần thái hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán.

Nghe thầy phán vận hạn Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi nam Nhâm Thìn

Hạn theo năm

Nam Nhâm Thìn trong năm 2023 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền- Xem tuổi vợ chồng cho biết gặp hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão thì nam giới sinh năm 1952 phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Trong năm, người tuổi Thìn dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng thậm chí khó qua khỏi. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thìn cũng khó khăn, mưu cầu danh lợi bất thành.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, xét thấy nam mạng Nhâm Thìn sẽ gặp hạn Tam Tai và Hoang Ốc , cụ thể:

– Hạn Tam Tai : chủ về công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thìn trong năm 2023 không được như dự tính. Lại thêm, người tuổi 1952 ra ngoài thì thường gặp bất lợi, xảy ra nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

– Hạn Hoang Ốc : chủ về năm Quý Mão, bản mệnh Nhâm Thìn nếu nhập trạch về nhà mới thì không được thuận lợi, suôn sẻ.

Hoá giải sao hạn

Thời gian hóa giải sao Mộc Đức vào ngày 26 tháng giêng là tốt nhất. Trong khung giờ từ 22h đến 24h. Bàn lễ nên hướng về hướng Tây.

Lễ vật không cần cao sang, chỉ cần 7 cây nến, bài vị sao Mộc Đức, giấy tiền vàng bạc, gạo, muối, trái cau ngọn trầu, mâm quả.

Trong buổi cúng cần thành tâm không cầu nguyện cao sang, chỉ cầu bình an, sức khỏe, gia quyến trên thuận dưới hòa.

Tâm thành nguyện, mọi chuyện hạn tự khắc hóa giải.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: