Xem tử vi tuổi Dậu ngày 10/11/2022: Cẩn thận sự cố

10/11/2022 09:11:09 | 652 lượt xem

Mời các bạn Boingaysinh.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu ngày 10/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Dậu sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dậu ngày 10/11/2022

Xem tử vi năm 2023 cho biết dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu sẽ cảm thấy bối rối khi phải bắt tay giải quyết những sự cố xảy ra bất chợt. Vì thế, bạn chớ nên kiêu ngạo, chủ quan, bởi bạn không thể lường hết những vấn đề mình có thể gặp phải.

Những lúc như thế này, bạn có thể hỏi xin ý kiến mọi người xung quanh, đừng vì sĩ diện mà giữ mọi chuyện trong lòng rồi tự tìm cách giải quyết. Nếu bạn tự mò mẫm đi sai hướng, bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều công sức để xử lý rắc rối mà thôi.

Thiên Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Dậu vững tin hơn về tài chính của mình trong hiện tại cũng như tương lai. Bạn có thêm động lực để không ngừng kiếm tiền ở nhiều nguồn khác nhau.

Mộc – Kim xung khắc dự báo rắc rối trong chuyện tình cảm có thể khiến bạn buồn lòng. Những tranh cãi có thể xảy ra giữa bạn và nửa kia, đòi hỏi bạn cần kiềm chế cơn giận của mình.

tử vi tuổi Dậu ngày 10/11/2022

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dậu ngày 10/11/2022

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày xung của bổn mạng. Nên đi xa để giải quyết công việc, cũng không nên tránh né. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có tiệc tùng, đình đám, hoặc ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có tin buồn về tai nạn, đau yếu, bệnh tật.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc tin tức đến, nhưng dễ gặp trở ngại, không như ý hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Nên giới hạn việc di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày dễ có sự hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác. Hoặc ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có tin buồn về tai nạn, đau yếu bệnh tật.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Sự chờ mong về tin tức dễ gặp trở ngại hoặc dễ bị gián đoạn do có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng, hoặc máy móc. Nên giới hạn việc đi xa, di chuyển kẻo lỡ tin tức, hoặc có rủi ro giữa đường. Tuy nhiên công việc làm ăn vẫn có sự thuận lợi, có tin tức tốt và có người đến đem lại sự thuận lợi cho mình ở tương lai. Ngày dễ hao tốn tài lộc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu ngày 10/11 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: