Rainbow Six Siege loại bỏ máy bay không người lái sau khi chết

16/07/2021 15:07:36 | 896 lượt xem

Đối với nhiều người chơi, Rainbow Six Siege là một trò chơi nhiều người chơi cực kỳ cạnh tranh. Các mùa giải mới mang đến các hoạt động mới và các quy tắc chiến đấu liên tục được các nhà phát triển điều chỉnh. Khi Chiến dịch North Star sắp ra mắt, người hâm mộ đã nhận thấy một thay đổi lớn sắp đến với trò chơi.

Trong phiên bản thử nghiệm mới của trò chơi, người chơi đã được cung cấp khả năng điều khiển máy bay không người lái sau khi chết. Đây là ghi nhận tiêu cực duy nhất từ ​​cộng đồng sau những làn sóng phản hồi tích cực. Ubisoft đang thử nghiệm tính năng này, nhưng nhiều người hâm mộ phản đối ý kiến ​​nói rằng nó có thể tạo ra sự hỗn loạn và khoảng cách kỹ năng thấp. Tham khảo, game phan xa nhanh hay mới nhất.

Rainbow Six Siege loại bỏ máy bay không người lái sau khi chết

Người chơi tin rằng tính năng này sẽ là một sự gia tăng sức mạnh điên cuồng cho các đồng minh và kẻ thù đã chết. Hiện tại, người chơi có tác động rất lớn đến quá trình khám nghiệm tử thi trong trò chơi bằng cách xem camera, cung cấp thông tin và các quyền năng hữu ích khác. Nhiều người hâm mộ lo ngại rằng nó có thể biến thành một tình huống 1v1 với một đám máy bay không người lái tấn công người chơi đối phương.

Ubisoft đã chính thức quyết định loại bỏ tính năng ‘Gameplay After Death’ khỏi máy chủ thử nghiệm, nhưng điều thú vị là nó vẫn đang được thử nghiệm. Nhiều tính năng của Ubisoft được đưa vào máy chủ thử nghiệm đã có những suy nghĩ trong tương lai và nhóm phát triển không bao giờ chắc chắn chính xác cộng đồng sẽ phản hồi như thế nào.

Bên cạnh những lời chỉ trích, người hâm mộ đang hoan nghênh nhóm phát triển đã thử nghiệm những ý tưởng độc đáo . Toàn bộ mục đích của máy chủ thử nghiệm là thu thập thông tin phản hồi về những động thái có thể là xấu, và khán giả dường như rất biết về vị trí này.

Sẽ rất thú vị để xem nhà phát triển sẽ thực hiện ý tưởng này ở đâu trong tương lai. Mặc dù nó sẽ không hoạt động trong thời điểm này, nhưng mầm mống của khả năng vẫn còn đọng lại trong tâm trí cộng đồng. Ai biết được nếu một tính năng khác sẽ cho phép người chết một cơ hội khác để trải nghiệm cuộc sống.

Rainbow Six Siege là một trò chơi chiến đấu theo đội , nơi hai đội chiến đấu chống lại các mục tiêu phản công. Một bên phòng thủ trong khi bên kia tấn công và màn đấu súng của trò chơi là đặc biệt chiến thuật và gây chết người. Điều này làm cho sự cân bằng trở nên cực kỳ quan trọng đối với các nhà phát triển và đối tượng cạnh tranh của họ. Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ nhiều người mê mẩn.

Một nhược điểm sẽ là sự cân bằng sức mạnh trong suốt vòng đấu. trong khi một số người chơi lo ngại rằng tính năng này sẽ dẫn đến một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, những người khác lo lắng về thông tin. Nhìn thấy máy ảnh đã có tác động , nhưng máy ảnh chuyển động sẽ còn nguy hiểm hơn.

Rainbow Six Siege phù hợp với những khán giả thích chiến đấu chiến thuật. Mặc dù trò chơi có thể mang tính cạnh tranh đôi chút, nhưng hầu hết người chơi thưởng thức các tựa game FPS sẽ cảm thấy như ở nhà trong môi trường của trò chơi.

Rainbow Six Siege có thể được tìm thấy trên Xbox , PlayStation và PC.

BÌNH LUẬN: