Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh gì? Xem tử vi bản mệnh

26/10/2020 16:10:33 | 1101 lượt xem

Nhiều người thắc mắc bản mệnh sinh năm 1991 thuộc mệnh gì, cuộc đời, tương lai, vận mệnh của họ ra sao? Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn về những người sinh năm này qua bài viết dưới đây nhé.

THEO THUYẾT ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH, NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1991 THUỘC MỆNH THỔ

Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh gì? Xem tử vi bản mệnh

Xem lịch vạn niên, những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ- Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi. Theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với hành Kim, Hỏa, tương khắc với hành Thủy, Mộc.

Người mệnh Thổ tương hợp với màu sắc gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Do đó, bản mệnh hành Thổ tương sinh với màu sắc thuộc hai hành tương sinh này. Những người mệnh Thổ nên sử dụng mà đỏ, cam, tím, vàng làm tông màu chính trong nhà , quần áo , trang sức của mình. Tuy vậy, theo quan niệm, những màu sắc này mang tính dương quá nhiều, nguồn năng lượng quá mạnh. Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á đông là mang tính âm.Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyến. Bản mệnh có thể kết hợp hài hòa với những màu sắc khác, tạo nên sự sinh động, mới mẻ cho không gian của bạn.

Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc thổ. Vậy nên, bản mệnh cần tuyệt đối tránh xa màu liên quan đến sắc xanh lá cây. Nếu miễn cưỡng sử dụng, nguồn năng lượng bản mệnh sẽ bị ức chế. Từ đó dẫn tới tinh thần mệt mỏi, không đủ minh mẫn, tỉnh táo để làm việc

Người mệnh Thổ nên làm việc trong lĩnh vực nào?

Những người mệnh Thổ tốt nhất nên làm việc trong môi trường vượng Hỏa. Bởi vậy phương Nam rất thích hợp. Những người này rất phù hợp với ngành nghề liên quan đến điện quang, thợ ảnh, hàn xì, nấu nướng, chế biến thức ăn, luyện kim, hoá trang, diễn viên, văn phòng phẩm hoặc làm kinh doanh liên quan đến các mặt hàng trên.

Luận đoán tình duyên người mệnh Thổ

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc. Bởi theo các chuyên gia tử vi, cây không sinh sống trên những khu vực đất này. Bởi vậy, những người bản mệnh này gặp Mộc sẽ không thể xung khắc, trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành), Bích Thượng Thổ (đất trên tường) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều không thể ở cạnh Mộc, đặc biệt là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc. Nếu gặp phải tất bị dìm mạnh xuống bùn. Bởi vậy bản mệnh cần tránh xa hành Mộc

BÌNH LUẬN: