Nữ 71 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Tân Hợi

26/10/2020 16:10:38 | 969 lượt xem

Chọn tuổi kết hôn quyết định đến tương lai hạnh phúc của bất kỳ cô gái nào. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu nữ 71 hợp với tuổi nào, nên kết duyên với những tuổi nào thuận lợi qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nữ mệnh Tân Hợi phải đi qua nhiều gian truân, lận đận, khó khăn cả về vận trình công danh và tài lộc. Tuy nhiên, vận số sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc khi bước vào thời kỳ trung vận. Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi. Bản mệnh nên ăn ở thiện lương, chăm tích phước lành để được gia tăng tuổi thọ. Nếu làm chuyện ác sẽ phải gánh nghiệp quả.

Nữ 71 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Tân Hợi

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Xét về đường tình duyên, nữ giới tuổi Tân Hợi cũng phải đi qua nhiều thăng trầm, nhiều lần đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc của đời mình. Tùy từng trường hợp mà con giáp được chia thành 3 vận trình sau đây:

  • Nếu nữ giới tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng 1 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ giới tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nữ giới tuổi Tân Hợi sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Vận trình gia đạo nữ mệnh Tân Hợi được trải qua êm đẹp và hạnh phúc. Con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường. Vận trình kinh doanh, buôn bán sẽ phát triển nở rộ nếu con giáp không xây dựng công danh.

Từ năm 37 tuổi trở đi, vận trình sự nghiệp sẽ được hoàn thiện. Phần tiền bạc vào thời kỳ hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp.

NỮ MỆNH TÂN HỢI LỰA CHỌN VỢ CHÔNG

Nếu nữ giới tuổi Tân Hợi kết hôn với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, vận trình cuộc sống sẽ đạt được nhiều thành tựu, có vị trí với cuộc đời. Những tuổi trên rất hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Nếu nữ giới tuổi Tân Hợi kết hôn với những tuổi Giáp Dần, Bính Dần, vận trình cuộc sống chỉ phấn đấu đến tầm trung của xã hội, không đạt được quá nhiều thành tựu cũng như vị trí cao. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì bạn sẽ sống trong cảnh nghèo khó triền miên. Bởi những tuổi này không hợp với nữ mệnh.

Xem bói tử vi cho thấy những năm 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi là những năm bạn không nên kết hôn. Bởi đây là những năm xung khắc với cuộc đời nữ mệnh. Nếu kết duyên sẽ lâm vào cảnh xa cách, chia ly, cuộc sống khốn khó, gặp nhiều gian truân.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 6, 7 và 10 Âm lịch, vận số sẽ phải đi qua nhiều đời chồng, vận trình tình duyên đầy gian truân, trắc trở.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH TÂN HỢI

Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ là những tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi. Con giáp nên kết duyên với những tuổi trên để gặt hái được nhiều thành tựu, thuận lợi trên chặng đường phát triển sự nghiệp, công danh.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH TÂN HỢI

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Con giáp nên tránh kết hợp với những tuổi trên trên cả vận trình sự nghiệp và tình duyên hoặc giao dịch tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên tổ chức hôn lễ linh đình. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

BÌNH LUẬN: