Nữ 96 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Bính Tý

26/10/2020 15:10:41 | 1059 lượt xem

Kết hôn là chuyện mang ý nghĩa trọng đại cả đời. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu nữ 96 mệnh gì, nên kết hôn với những tuổi nào thuận lợi cả vận trình công danh và tình cảm qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 96 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 96 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Bính Tý

Nữ 96 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Bính Tý

Xem bói phong thủy phương Đông cho thấy nữ mệnh tuổi Bính Tý  sinh năm 96 thuộc hành Thủy, Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

XEM TUỔI KẾT HÔN NỮ MẠNG BÍNH TÝ

Cuộc sống nữ mệnh 96

Xem bói tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nữ mệnh tuổi Bính Tý được hưởng nhiều may mắn. Họ khôn lanh, nhanh nhẹn, tinh anh. Tuy nhiên, đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp trong một thời gian ngắn. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Bính Tý nữ giới có thể đạt từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

Nữ mệnh 96 lựa chọn tuổi vợ chồng

Nữ mệnh tuổi Bính Tý nên chọn những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu để tính chuyện kết hôn. Bởi họ đều hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên công việc làm ăn được phát đạt, cuộc đời của họ có nhiều sung sướng và thành công trong mọi công việc.

Nữ 96 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Bính Tý

Nữ 96 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nữ mạng Bính Tý

Vận trình cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng sẽ chỉ đủ ăn nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Dần, Giáp Thân do hợp về đường tình duyên nhưng không hợp và đường tài lộc.

Tuổi Bính Tý nữ mệnh tuyệt đối không nên kết hôn với những người có tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất vì cuộc sống sau này của họ sẽ rất khốn khó và không được thảnh thơi an nhàn.

Nữ mệnh tuổi Bính Tý không nên kết hôn với những tuổi như: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì nhưng thời điểm này có nhiều xung khắc về tuổi.

Gia đạo và công danh nữ mệnh 96

Nữ giới tuổi Bính Tý có phần gia đạo gặp nhiều khó khăn tuy nhiên đều giải quyết được, về phần gia đạo không có nhiều chuyện đau buồn, từ năm tuổi 36 trở đi cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc.

Vận trình sự nghiệp Bính Tý nữ mệnh chỉ đạt ở mức  độ trung bình, nếu cuộc đời họ không có công danh thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp nữ giới tuổi Bính Tý cần có sự trợ giúp của quý nhân  mới có thể thành công. Nếu một mình họ tự thân vận động thì khó mà hoàn thành sự nghiệp trong đời. Về phần tiền bạc chỉ ở mức độ bình thường. Phải đến thời điểm năm 34 tuổi trở lên thì tiền bạc mới được rủng rỉnh.

Những tuổi nữ mệnh Bính Tý hợp làm ăn

Tử vi tuổi Bính Tý nữ mệnh tuổi Bính Tý nên kết hợp với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ sẽ thành công trong vận trình làm ăn.

Xem tử vi 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019.

BÌNH LUẬN: