Nữ 55 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Ất Mùi

26/10/2020 16:10:25 | 896 lượt xem

Nữ 55  hợp với tuổi nào? Nữ mệnh Ất Mùi nên kết duyên với những tuổi nào để được hạnh phúc, sung túc, bình an? Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình cuộc sống nữ mệnh Ất Mùi không nhận được nhiều may mắn trên vận trình tình duyên. Bước sang thời trung vận sẽ được ổn định, hạnh phúc hơn. Cuộc sống thời hậu vận thì được an nhàn, sung sướng. Vận trình công danh không đạt được nhiều thành tựu, tài lộc cũng chỉ đạt mức độ trung bình.

Nữ 55 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết duyên nữ mệnh Ất Mùi

Tóm lại: Cuộc đời người nữ Ất Mùi khá vất vả, lận đận khi còn nhỏ. Lớn lên mới dần được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Ất Mùi từ 58 đến 65 tuổi. Bản mệnh nên làm việc thiện, tích phước lành để được gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Nữ nhân Ất Mùi vấn đề tình duyên sẽ có 3 trường hợp chính sau:

Nếu nữ mệnh Ất Mùi sinh phải hai tháng: 1 và 6 Âm lịch, vận trình cuộc sống đi qua nhiều thăng trầm, tình duyên lận đận, không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, đi qua nhiều đổ vỡ.

Nếu nữ mệnh Ất Mùi sinh phải các tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên gặp nhiều trắc trở, đi qua 2 lần đổ vỡ mới được hạnh phúc.

Nếu nữ mệnh Ất Mùi sinh vào các tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Vợ chồng ở bên nhau hạnh phúc, không đi qua bất kỳ đổ vỡ nào.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo được bình an, hạnh phúc. Vận trình công danh lúc còn trẻ thì sáng tỏ nhưng nhìn chung cả cuộc đời thì chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội để lên cao, gặt hái được nhiều thành tựu. Phần tài lộc cũng khá tốt, tuy tiền vận có hơi lao đao về vấn đề này nhưng sang trung vận và hậu vận thì được đủ đầy, có phần dư dả.

NỮ MỆNH ẤT MÙI CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Việc kết hôn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với cuộc đời người con gái. Việc lựa chọn đối tượng kết duyên quyết định cuộc sống của bạn có hạnh phúc, giàu sang, phú quý hay không. Chính vì vậy khi có ý định tiến tới hôn nhân, nữ mệnh Ất Mùi nên chọn những người thuộc một trong những tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, ba tuổi này hợp với tuổi của bạn không chỉ về vấn đề tình duyên mà còn thuận cả công danh sự nghiệp. Bản mệnh nên kết duyên với những tuổi này để gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Còn nếu nữ mệnh Ất Mùi kết hôn với các tuổi như: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão, vận trình cuộc sống chỉ đạt mức độ trung bình, đủ ăn, đủ mặc, không dư giả.

Các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ, không hợp về tình duyên lẫn vận tài lộc do đó nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ khó khăn, nghèo khổ khó mà khá lên được.

Vào những năm mà bạn: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, cũng không nên tính tới chuyện hôn nhân. Đây là những năm không hợp tuổi để tính chuyện hôn nhân, gặp nhiều xui xẻo.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH ẤT MÙI

Xem tử vi 2019 cho thấy các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu, rất hợp cho tuổi của bạn nếu muốn kết hợp làm ăn hay buôn bán. Bản mệnh nên kết hợp với những tuổi này để buôn bán được thuận lợi, giao dịch tài chính được thành công, đạt được kết quả tốt đẹp không lo gặp phải thất bại.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH ẤT MÙI

Những tuổi: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần, xem là các tuổi đại kỵ nhất với tuổi nữ Đinh Mùi trong việc hôn nhân lẫn công việc làm ăn. Không nên kết duyên với những tuổi này, tránh ly tán. Cùng không nên kết hợp làm ăn, tránh tương xung, thất bại.

BÌNH LUẬN: