Nữ 1993 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mệnh

26/10/2020 16:10:00 | 1009 lượt xem

Nữ 1993 mệnh gì? Cùng boingaysinh.net xem bói tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Quý Dậu xem cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp kết duyên, làm ăn,… của họ ra sao qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 1993 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mang mệnh Kim, Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI QUÝ DẬU NỮ MỆNH

Cuộc sống nữ mệnh Quý Dậu

Cuộc sống nữ mệnh Quý Dậu ở thời kỳ tiền vận và trung vận không tốt. Bạn mệnh khá lận đận, truân chuyên ở thời điểm này. Tuy nhiên bước vào thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Nữ 1993 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mệnh

Nữ 1993 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mệnh

Tuổi thọ nữ giới tuổi Quý Dậu trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên ăn ở phúc đức, sống thiện lương, chăm giúp đỡ người khác để được gia tăng tuổi thọ. Ngược lại, nếu làm điều ác, sống ích kỷ, gian manh sẽ nhận được quả báo tương ứng.

Tình duyên tuổi Quý Dậu nữ mệnh

Xem bói tử vi cho thấy vận trình tình duyên của nữ giới tuổi Quý Dậu được chia ra làm 3 trường hợp sau:

Nếu nữ mạng Quý Dậu sinh vào những tháng 1, 7 và 8 âm lịch, bạn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu nữ mạng Quý Dậu sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9 và 11 âm lịch, cuộc đời bạn trải qua hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu nữ mạng Quý Dậu sinh vào những tháng 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh nữ mệnh sinh năm 1993

Vận trình công danh đối với nữ mạng Quý Dậu sinh năm 1993 cũng không được thuận lợi, 3 chìm 7 nổi, không ổn định, khó kiểm soát. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, thời ky tiền vận và trung vận có hơi chút bê bối, nhưng xét toàn diện là khá tốt đẹp.

Từ độ tuổi 36 tuổi trở đi, vận trình sự nghiệp sẽ bước vào giai đoạn ổn định, từ tuổi 40 trở đi mới thành công được. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Nữ mệnh sinh năm 1993 nên kết hợp kinh doanh với những tuổi nào?

Bản mệnh sinh năm 1993 nên kết hợp làm ăn, giao dịch những vấn đề liên quan đến tiền bạc với những tuổi như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thu được nhiều thành công.

Những tuổi đại kỵ với nữ mệnh tuổi Quý Dậu

Nữ mạng Quý Dậu tuyệt đối nên tránh xa những tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ nếu có ý định kết duyên hay hợp tác làm ăn với họ. Bởi những tuổi trên là những tuổi đại kỵ, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly và thất bại.

Nếu lỡ gặp phải những tuổi đại kỵ thì tuyệt đối không được tổ tức hôn lễ linh đình hay ra mắt gia đình và thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn.

Xem tử vi năm 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019.

BÌNH LUẬN: