Nữ 1986 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc gì trong năm mới để đón lộc may?

26/10/2020 16:10:59 | 1103 lượt xem

Nữ 1986 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc gì trong năm mới để đón lộc may? Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn màu sắc tương sinh, màu sắc tương hợp, màu sắc khắc chế nữ Bính Dần qua bài viết sau đây nhé.

NỮ BÍNH DẦN SINH NĂM 1986 MỆNH GÌ?

Theo khoa học phong thủy Phương Đông, mọi vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 1986 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc gì trong năm mới để đón lộc may?

Nữ 1986 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc gì trong năm mới để đón lộc may

Xem tử vi phong thủy ngũ hành âm dương cho thấy nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thuộc hành Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

NỮ 1986 HỢP MÀU GÌ, NÊN SỬ DỤNG NHỮNG MÀU SẮC GÌ TRONG NĂM MỚI ĐỂ ĐÓN LỘC MAY

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 1986

Bản mệnh nữ Bính Dần sinh năm 1986 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục. Đây là những màu sắc tươi mát, thanh khiết và được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi ngũ hành tương có Mộc sinh Hỏa. Bản mệnh nữ sinh năm 1986 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Bính Dần

Nữ Đinh Mão sinh năm 1986 mang hàng Lửa trong lò khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, cam, hồng tím, là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc với nữ Bính Dần

Nữ bản mệnh Bính Dần nếu yêu thích hoàn toàn có thể sử dụng quần áo, xe, nhà mang màu trắng, ghi, xám hay những màu lấp lánh ánh Kim. Đây là những màu sắc khến bất cứ quý cô trong sáng, ngọt ngào hay sành điệu nào cũng yêu thích. Theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 1987 có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những đồ vật, trang sức, đá quý,… có màu này.

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 1986

Bản mệnh sinh năm 1986 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… có màu sắc mang hành thủy như đen huyền bí, xanh đại dương thanh khiết, lấp lánh. Đây là những màu sắc dễ bóp nghẹt trái tim bất kỳ cô gái sang trọng, quý phái, kiêu kỳ nào. Theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

NỮ BÍNH DẦN SINH NĂM 1986 NÊN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO ĐỂ TĂNG PHÚC LỘC

Nữ sinh năm 1986 nên sử dụng vật phẩm thiểm thừ thạch anh đen

Trong giới phong thủy, thạch anh đen là loại đã quý hiếm, được sửu dụng phổ biến để chế tác vật phẩm. Vì thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh nên những vật phẩm phong thủy làm từ loại đá này cực kỳ hiếm và đắt giá.

Thiềm Thừ được coi là biểu tượng của tài vận, lộc may cũng như sự bình an trong cuộc sống. Nhiều người sử dụng tượng linh vật này như một vật phẩm của may mắn trong làm ăn kinh doanh, bình an gia đạo. Bên cạnh đó còn nhả tài lộc vào trong nhà, giữ tiền bạc, của cải, mang điềm lành cho gia chủ, mọi việc như ý suôn sẻ.

Nữ 1986 nên sử dựng dream Catcher xám tro

Dream Catcher được gọi là bùa xua đuổi giấc mơ, được dùng phổ biến ở khắp mọi nơi trên thế giới như một loại bùa xua đuổi tà vận, hung khí.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

BÌNH LUẬN: