Nữ 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

26/10/2020 10:10:04 | 602 lượt xem

Nữ 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào, chọn những tuổi gì kết duyên để vận trình cuộc sống tốt đẹp. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 1982 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc sống

Tiền vận và trung vận của nữ Nhâm Tuất có nhiều lo lắng và khổ nhoc trong cuộc sống, sang hậu vận vẫn chưa đươc yên vần còn nhiều lo nghĩ tuy nhiên thể xác được an nhàn.

Nữ 1982 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Tuổi thọ trung bình của Nhâm Tuất nữ mệnh là từ 49 đến 59 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

Vận trình gia đạo và công danh

Thời tiền vận và trung vận gia đạo không được yên ổn, có nhiều bê bối tuy nhiên sang hậu vân mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp. Công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp muốn có nhiều cơ hội phát triển và được vững chắc thì  phải từ 39 tuổi trở đi. Hậu vận thì tài lôc và công danh mới đươc tốt.

Nữ mệnh Nhâm Tuất chọn tuổi kết hôn

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân sau này sẽ dược hạnh phúc, có nhiều cơ hôi tao dựng cuộc sống cao sang quyền quý, thì nữ mệnh Nhâm Tuất nên chọn những tuổi sau để kết hôn, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn. Những tuổi kết trên, chẳng những hợp với bạn về chuyện tình duyên mà khi kết hợp lại hai bạn có thể tương trọ cho nhau về sự nghiệp nên có thể dễ dàng có một cuộc sống như ý.

Còn nếu nữ mệnh Nhâm Tuất kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi, thì chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi do những tuổi kể trên chỉ hợ với ban về tình duyên chứ không hơp về sư nghiệp và tài lộc.

Nếu nữ mệnh Nhâm Tuất kết hôn với các tuổi như: Đinh Mão, Tân Dậu, thì cuộc sống sẽ vô cùng khó khăn, do tuổi của bạn khắc với nhau về mọi lĩnh vực trong cuộc sống nên khó thoát khỏi cảnh nghèo khó và vất vả.

Những năm nữ mệnh Nhâm Tuất đạt 18, 24, 30, 36 và 42 tuổi không nên tính chuyện hôn nhân, sẽ không được thuân lợi, cuộc sống vợ chồng sau này sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại.

NỮ 1982 NÊN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY NÀO?

Vật phẩm quả cầu thạch anh trắng

Quả cầu thạch anh trắng có tác dụng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh.

Bạn nên đặt quả cầu thạch anh ở giữa trung tâm nhà để lấy sinh khí cho mọi người, đặt trên bàn học, bàn làm việc giúp tập trung, ham học, đem lại nhiều may mắn. Không nên đặt quả cầu thạch anh ở góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào vì sẽ tăng khí xấu vào nhà.

Vật phẩm mặt đồng tiền may mắn

Đá mắt mèo có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong, với độ cứng chắc tuyệt vời. Đeo mặt đồng tiền đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn.

Đối với những người làm nghệ thuật, mặt dá mắt mèo sẽ giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn. Còn với người lớn tuổi, trang sức đá mắt mèo sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng ôn hòa hơn để có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.

Cây tài lộc bằng đá thạch anh vàng

Cây tài lộc đá thạch anh vàng, gốc tròn, thích hợp để trang trí bàn làm việc, thu ngân, quầy lễ tân, để hút tài lộc vào nhà. Với cây tài lộc thạch anh vàng, phải để cây ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để hợp với ngũ hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Nếu bạn muốn làm ăn, kinh doanh, mua bán tốt, hãy mua ngay một cây tài lộc thạch anh vàng để trong nhà. Bên cạnh đó, nó còn giúp gia chủ giảm stress, tăng cường sinh lực.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo qua bài viết sau nhé.

BÌNH LUẬN: