Càng lớn tuổi càng sung sướng nếu nữ giới sinh vào 3 khung giờ này

26/10/2020 14:10:08 | 612 lượt xem

Càng lớn tuổi càng sung sướng, đó là vận số của những cô nàng sinh vào những khung giờ này. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giờ sinh quyết định chủ yếu đến con đường tài lộc và vận mệnh của người phụ nữ. Nếu bạn may mắn được sinh vào những thời khắc vàng này, đảm bảo cuộc sống hậu vận luôn sung túc đủ đầy. Cùng boingaysinh.net điểm danh những khung giờ đó nhé.

GIỜ SINH CHỨNG TỎ CÀNG LỚN TUỔI CÀNG SUNG SƯỚNG

GIỜ TÝ (23H- 1H)

Chuột là loài động vật thông minh, nhanh nhẹn. Bởi vậy, người sinh vào giờ Tý có đầu óc rất lanh lẹ, trí tuệ và sở hữu nhiều tài lẻ hơn người. Tử vi người tuổi Tý cho thấy họ thường đơn giản nhưng nội tâm thấu đáo. Họ khéo léo trong mọi chuyện và biết cách đối nhân xử thế nên được lòng người. Bởi vậy, cuộc sống của họ tuy không ngập tràn màu hồng, nhưng mọi khó khăn, gian nan đề dễ dàng vượt qua nhờ quý nhân phù trợ. Sự nghiệp nhờ thế nên hanh thông, trước sau gì cũng đạt được thành tựu lớn. Càng lớn tuổi càng sung sướng

Top con giáp
Càng lớn tuổi càng sung sướng nếu nữ giới sinh vào 3 khung giờ này

Người sinh vào giờ Tý thường có gia đạo êm ấm, từ nhỏ đã sống trong vòng tay yêu thương của gia đình. Càng về hậu vận, cuộc sống của họ càng suôn sẻ, tiền tài hưng thịnh, đồng thời tình duyên cũng sẽ nở rộ vào tuổi trung niên. Họ nhất định sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp, sống với nhau đến răng long đầu bạc.

SINH GIỜ THÌN (7H- 9H) CÀNG LỚN TUỔI CÀNG SUNG SƯỚNG

Theo tử vi 12 con giáp, giờ Thìn được coi là thời khắc đẹp nhất trong ngày. Vạn vật bắt đầu sinh sôi, nảy nở rực rỡ nhất ở thời khắc đó chào đón ngày mới sang. Bởi vậy, cuộc sống của những người phụ nữ sinh vào khung giờ này vô cùng tốt đẹp. Lý trí mạnh mẽ của họ khiến nhiều người nể trọng. Trí tuệ thông minh, hiểu biết khiến họ nhanh chóng làm nên đại nghiệp, trở nên giàu sang, phú quý.

GIỜ MÙI (12H- 15H)

Phụ nữ sinh giờ Mùi từ khi chào đời đã được ban phước lành. Chặng đường đời của người này trải đầy rẫy hòa hồng, luôn được người tốt vây quanh và giúp đỡ. Họ tuy sống về tình cảm, nhưng đủ lý trí và không bi lụy. Tính cách phóng khoáng và sự nhiệt tình đối với mọi người xung quanh, bất kể sang hèn giúp họ nhận được rất nhiều sự yêu mến, đến người khó tính nhất cũng bị họ làm cho mềm lòng.

Nữ giới sinh vào khung giờ này rất mạnh mẽ và quyết đoán. Bởi vậy, họ sở hữu khối lượng tài chính vững vàng. Tương lai, họ sẽ trở thành bà chủ kinh doanh với khối tài sản không lồ. May mắn vây quanh khiến tiền tài, lộc vận vào nhà không ít. Nhờ vậy, hậu vận người này không cần lo về cơm áo, gạo tiền.

BÌNH LUẬN: