Soi tướng đàn ông sợ vợ, không dám trái lời

26/10/2020 11:10:43 | 735 lượt xem

Những người đàn ông này ngoài xã hội cao cao, đạo mạo, được nhiều người nể trọng. Tuy nhiên, sau khi về nhà lại sợ vợ một phép. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu những nét tướng sợ vợ trên khuôn mặt đàn ông.

Soi tướng đàn ông sợ vợ, không dám trái lời

SOI TƯỚNG ĐÀN ÔNG SỢ VỢ, KHÔNG DÁM TRÁI LỜI

Đàn ông có tướng lông mày rậm trùm xuống sát mắt

Tướng lông mày rậm là đặc trưng của những người đàn ông mạnh mẽ, bạo dạn, quyết liệt và đặt biệt coi trọng tình cảm. Xem tử vi họ dũng cảm, mạnh bạo, nhưng lại vì chuyện tình cảm và gây thị phi. Tướng lông mày rậm trùm xuống mắt cho thấy phần sợ vợ trong anh chàng này, thậm chí chỉ cần thấy vợ nổi giận là sợ rúm cả người.

Các cô gái có thể chọn lừa chàng trai này. Bởi đây là biểu tượng trường tồn cho kiểu đàn ông thủy chung, son sắt, một lòng. Tình cảm của họ bền chặt chứ không phải dạng “cưỡi ngựa xem hoa”. Tuy bị gắn cái mác sợ vợ, nhưng bản thân họ không hề cảm thấy xấu hổ vì điều đó.

Đàn ông có sống mũi thấp

Đàn ông có tướng mũi mà sống mũi thấp thì tài lộc và sự nghiệp đều bình thường. Tính cách người này ôn hòa, không thích bon chen, thậm chí ngại xông xáo trong mọi việc. Vì thế, người này chỉ dám quẩn quanh bên vợ, bà xã trừng mắt là hồn xiêu phách lạc, không dám nói hai lời chứ đừng nhắc tới chuyện cãi lại vợ.

Đàn ông có đuôi lông mày rủ xuống

Nhân tướng học những người râu quặp có tướng đuôi lông mày rủ xuống. Đây là kiểu đàn ông sợ vợ điển hình trong dân gian. Người này không có chính kiến rõ ràng, làm việc gì cũng lấy dĩ hòa vi quý làm trọng, không muốn so đo thiệt hơn với người khác. Chính vì thế, trong nhà công to việc lớn gì đều do vợ quyết định.

Họ luôn sợ vợ mình cáu giận hay bực bội. Họ cho rằng bản thân mình đã làm sai nên vợ mới có thái độ ứng xử như thế. Thực ra, chính vì tôn trọng và yêu bà xã nên họ mới khiêm nhường và cẩn trọng như vậy. Các cô nàng có thể lựa chọn anh chàng này để chung sống cả đời.

Đàn ông có cánh mũi to bè

Tử vi nhân tướng học có gọi tướng đàn ông có cánh mũi to bè là mũi hồ lô. Những người đàn ông sở hữu tướng mạo này thường nhu nhược, không có chính kiến, khả năng, làm việc gì cũng thất bại, khó mà giữ được kỉ cương trong nhà, không có uy với con cái. Trong gia đình, mọi việc lớn nhỏ đều do vợ quyết, vợ sắp đặt. Lời của vợ là chân lý, chàng ta không bao giờ dám phản bác lại.

BÌNH LUẬN: