Đừng bỏ lỡ những tháng viên mãn để cưới hỏi năm 2019 dành cho các cặp đôi

26/10/2020 11:10:58 | 644 lượt xem

Kết hôn vào những tháng này, cặp đôi hạnh phúc viên mãn đời đời. Cùng boingaysinh.net điểm danh top 3 tháng đẹp nhất đó nhé.

THÁNG ĐẸP KẾT HÔN

THÁNG GIÊNG

Tháng tốt nhất dành cho cưới hỏi các cặp đôi không nên bỏ lỡ trong năm Kỷ Hợi là thánng Giêng. Mùa xuân, mùa của tươi tốt, chim muông hoa lá sinh sôi, nảy nở chào đón bầu không khí ngọt lành. Thật tuyệt vời nếu lứa đôi nắm tay nhau về chung một tổ ấm trong những ngày của tháng này.

Xét từ quan hệ giữa năm và tháng, năm 2019 là năm Hợi, Thái Tuế chính là Hợi, tháng Giêng là tháng Dần, theo tử vi Dần Hợi nhị hợp. Bởi vậy, tháng Giêng rất vô cùng phù hợp cho hạnh phúc trăm năm của lứa đôi. Cục diện Lục hợp sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc viên mãn. Cái kết bên nhau trọn đời, hạnh phúc tới đầu bạc răng long ai cũng mong mỏi đợi chờ sẽ đến với cặp đôi cưới hỏi trong tháng này.

Tháng đẹp kết hôn
Đừng bỏ lỡ những tháng viên mãn để cưới hỏi năm 2019 dành cho các cặp đôi

THÁNG 6 ÂM LỊCH

Trong năm, không chỉ thời điểm đầu năm mới là khoảnh khắc tuyệt diệu nhất để tổ chức lễ cưới. Nếu bạn không thể sắp xếp được công việc hiện tại, cũng không đủ thời gian để chuẩn bị tất cả các thủ tục rước nàng về dinh trong thời điểm tháng Giêng, tháng 6 âm lịch cũng vô cùng lý tưởng. Tháng này cũng được đánh giá vô cùng lý tưởng để xem tuổi vợ chồng, dắt tay nhau về chung sống dưới một mái ấm.

Những cặp đôi kết hôn trong tháng này sẽ được hưởng lộc khí của đất trời, cát khí bao quanh, đôi lứa bên nhau sẽ viên mãn, hạnh phúc tới già, bên nhau tới khi răng long đầu bạc. Tiết trời vừa chuyển sang thu giúp không khí cưới xin thêm phần lãng mạn, chứng giám cho hạnh phúc của cặp đôi.

THÁNG 11 ÂM LỊCH

Nếu bạn muốn theo chàng về dinh, cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, nuôi dưỡng, chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ trong tháng Kỷ Hợi này. Nhưng thời điểm tháng Giêng và tháng 6 âm lịch, bạn chưa sắp xép được công việc bà sẵn sàng tâm lý. Vậy tháng 11 âm lịch cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 11 trong năm được gọi là tháng Tý. Tý Hợi tương hội, quý nhân sẽ nâng đỡ rất nhiều cho bản mệnh nếu kết hôn vào tháng này. Bạn nên cân nhắc bởi đây là sự lựa chọn khá lý tưởng. Tiết trời sẽ lạnh sẽ càng khiến tình cảm cặp đôi thêm ngọt ngào, ấm áp. Thời điểm này, bạn không phải mất thời gian lo toan công chuyện ở thời điểm cuối năm, cũng không phải bắt tay ngay với bộn bề công việc trong những ngày đầu năm mới. Tâm trí thoải mái kiến bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn hơn bao giờ hết.

BÌNH LUẬN: