Nam 89 mệnh gì? Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

26/10/2020 11:10:16 | 608 lượt xem

Tìm hiểu nam 89 mệnh gì để nắm được căn cung, bản mệnh, sự nghiệp, tình duyên, học vấn,… của họ như thế nào. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NAM 89 MỆNH GÌ?

Theo khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem tử vi phong thủy ngũ hành âm dương cho thấy bản mệnh nam sinh năm 90 mang hành Mộc, Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già.

Nam 89 Mệnh Gì
Nam 89 mệnh gì? Xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM BÓI TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG

Cuộc sống tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Xem bói tử vi cho thấy cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Tỵ gặp nhiều chông gai.Nhiều tai nạn trong cuộc đời khiến bạn lao đao, khổ tâm và suy nghĩ. Bạn gặp nhiều điều xui rủi hơn may mắn. Dẫu có thoải mái về mặt thể xác nhưng đời sống tinh thần không tích cực. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ có phần sung túc. Cuộc sống của nam giới tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp, bạn không có chủ định rõ nét, nên thường hay gặp trở ngại về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống bôn ba, nay dây mai đó sẽ đến với tuổi Kỷ Tỵ ngay từ những ngày tháng còn nhỏ. Bạn sẽ không bao giờ bị kiềm chế bởi tư tưởng, cuộc sống của bạn hết sức khổ cực về tâm trí, sẽ có nhiều lo lắng và cũng phải nếm trải nhiều thương đau trong cuộc đời.

Suốt cuộc đời nam giới Kỷ Ty, đời sống không được giàu sang, khá giả. Tuy nhiên cũng ở mức độ tầm trung. Số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Nếu nam giới Kỷ Tỵ sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu nam giới Kỷ Tỵ sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 âm lịch, bạn nhất định phải trải qua hai lần thay đổi về tình cảm trong cuộc đời mình.Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi.

Gia đạo công danh tuổi Kỷ Tỵ nam mạng

Chặng đường công danh đối với nam mạng Kỷ Tỵ gặp nhiều thăng trầm, bất ổn định. Tuy nhiên cũng không đến nỗi. Đường công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ năm 36 tuổi trở đi. Về phần gia đạo, tuy bạn có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà mọi chuyện được cân bằng.

Bạn gặp nhiều khổ tâm, lo lắng về chặng đường sự nghiệp. Sự nghiệp của cuộc đời bạn có thể sẽ được hoàn thiện kể từ năm 38 tuổi trở đi. Vấn đề tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến tận bây giờ bạn cũng chưa có cơ hội tạo dựng được theo ý muốn. Cuộc đời không có số hưởng giàu sang phú quý.

BÌNH LUẬN: