Nam 1979 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

26/10/2020 10:10:06 | 778 lượt xem

Nam 1979 hợp với tuổi nào, nên chọn những tuổi nào để kết hợp làm ăn, kinh doanh. Những linh vật phong thủy nào hợp với nam Kỷ Mùi trong đời sống hàng ngày. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1979 HỢP VỚI TUỔI NÀO? 

Vận trình cuộc sống

Cuộc đời của nam Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp. Bạn phải đi qua nhiều gian truân, vất vả, khó khăn mới trên chặng đường công danh, sự nghiệp của mình. Vận trình tài lộc cũng không nhận được nhiều may mắn.

Nam 1979 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1979 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Tựu chung lại, cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui. Bản mệnh đạt tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ, chớ nên làm điều xấu kẻo sẽ bị giảm thọ

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên không có điểm gì đáng nói. Tình duyên có thay đổi hay không còn phụ thuộc vào ngày tháng sinh của từng mệnh một. Nhìn chung, tùy từng tháng sinh mà được chia thành các trường hợp cơ bản như sau:

Nếu nam mệnh Kỷ Mùi sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, cuộc đời sẽ có nhiều nhất là 3 lần thay đổi trong hôn nhân.

Còn nếu nam mệnh Kỷ Mùi sinh vào các tháng sau: 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch, thì 2 sẽ là số lần thay đổi về hôn nhân trong cuộc đời của họ.

Nam mệnh Kỷ Mùi sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân sẽ có hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Vận trình gia đạo vào công danh

Vận trình công danh không được ổn định, lên xuống thất thường. Bản mệnh buộc phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thân trong gia đình nếu muốn được ổn định, viên mãn. Tiền vận, gia đạo có nhiều đau xót, buồn thương. Trung vận và hậu vận mới được êm ấm, hạnh phúc.

Nam 1979 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1979 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Vận trình sự nghiệp bắt đầu ổn định, bền vững, gặt hái được thành tựu kể từ khi bước sang tuổi 38 trở đi. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định từ tuổi 45 trở đi.

Tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Kỷ Mùi

Bản mệnh nên kết hợp làm ăn, hợp tác với những người hợp mệnh để vận trình làm ăn được thuận lợi, như ý. Bạn nên chọn những tuổi như: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, làm ăn chung với các tuổi này, bạn sẽ không lo bị thất bại, công việc làm ăn vô cùng may mắn và thuận lợi.

NAM 1979 NÊN SỬ DỤNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO?

Tượng linh vật Tỳ Hưu

Trong phong thủy, Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng chống tà khí, chống những điều xui xẻo. Bản mệnh nên đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Kỷ Mùi 1979 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Do vậy, đối với gia chủ sinh năm 1979, Tỳ Hưu trở thành vị thần bảo hộ, bảo vệ bình yên cho mọi người trong gia đình.

Tượng linh vật Sư Tử

Sư Tử trong phong thủy mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bản mệnh sinh năm 1979. Linh vật này giúp gia chủ xua đuổi tà ma, vận khí xấu. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Kỷ Mùi 1979 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Tượng linh vật cá chép

Cá chép trong phong thủy là biểu tượng của đại cát đại lợi. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Kỷ Mùi 1979.

Trên đây là những thông tin cần nắm được về nam mệnh 1979 hợp với những tuổi nào. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 2019 của 12 con giáp để xem bản mệnh nhận được những cơ hội gì trong tháng mới nhé.

BÌNH LUẬN: