Nam 1981 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

26/10/2020 10:10:03 | 732 lượt xem

Nam 1981 hợp với tuổi nào? Nam mệnh nên chọn những tuổi nào để kết hợp làm ăn, sử dụng linh vật phong thủy nào giúp gia tăng vận mệnh. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1981 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc Sống

Nam giới tuổi Tân Dậu phần đời tạo ra được rất nhiều tiền của. Tuy nhiên, bản mệnh ăn chơi, chác táng nên sớm khuynh gia bại sản, tiền vào cũng nhiều mà ra cũng nhiều. Cuộc sống của bạn không được tốt đẹp cho lắm. Bạn nên cần cù, không nên quá tự cao tự đại mà phải mang cảnh nghèo suốt đời, thời kỳ hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Nam 1981 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1981 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Xem lich am duong cho thấy nam giới tuổi Tân Dậu có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa. Nếu bạn ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Vận tình gia đạo, công danh

Con đường công danh nam giới tuổi Tân Dậu lúc lên cao lúc xuống thấp. Về gia đạo của không được ôn hòa, tình cảm ruột thịt không được thắm thiết cho lắm. Con đường công danh chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Phần sự nghiệp có nhiều tốt đẹp. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội trong sự nghiệp thì sẽ tạo được cuộc sống đầy đủ. Phần tiền bạc không được đầy đủ, bởi vậy bạn không nên hoang phí.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Tân Dậu

Trong công việc làm ăn, nam giới tuổi Tân Dậu nên chọn những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão mà làm ăn thì có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời.

Nam 1981 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1981 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Những tuổi đại kỵ

Bản mệnh nên tránh những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ trong vận trình làm ăn, tình duyên. Đây là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn. Nếu làm ăn hoặc kết duyên đều không thành công.

Tránh giao dịch về tiền bạc nếu gặp phải những tuổi đại kỵ trên.Trong vấn đề hôn nhân nếu gặp tuổi kỵ thì tránh tổ chức lễ cưới linh đình, ra mắt họ hàng. Trong gia đình nếu gặp tuổi kỵ thì nên cúng sao giải hạn.

NAM 1981 NÊN SỬ DỤNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO?

Tượng linh vật trâu

Khi muốn chiêu tài chiêu lộc , đem lại vân mạng tốt và tài lộc , sức khỏe dồi dào , Tân Dậu 1981 có thể sử dụng tượng Sửu hay trâu để mang lại nhiều điều may mắn.

Tượng linh vật thiềm thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng linh vật sư tử

Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Tân Dậu 1981. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Tân Dậu 1981 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Trên đây là vận trình cuộc sống, gia đạo tình duyên cũng như nhưng tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Tân Dậu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bản mệnh chọn được độ tuổi tương hợp giúp làm ăn sinh lời.

BÌNH LUẬN: