Nam 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

26/10/2020 10:10:08 | 688 lượt xem

Nam 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào, kết hợp làm ăn với những tuổi nào giúp gia tăng tài lộc. Cùng boingaysinh.net tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1983 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Vận trình cuộc sống

Nam giới tuổi Quý Hợi có cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, từ năm 30 tuổi trở đi cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ. Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi cuộc đời của bạn có đầy đủ các yếu tố đề trở nên sung túc. Từ năm 40 trở đi thì cuộc sống cuộc sống của bạn được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí hay phải lo nghĩ. Từ năm 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm. Tuổi Quý Hợi có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nam 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Vận tình duyên

Xét về đường tình duyên nam giới tuổi Quý Hợi được chia thành 3 trường hợp:

Nếu nam mệnh tuổi Quý Hợi sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc. Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Và nếu nam mệnh sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Vận trình gia đạo công danh

Vận trình gia đạo của bạn luôn có khó khăn, tuy nhiên nhờ vào tâm trí sáng suốt của bạn mà gia đạo được sống trong vui tươi. Con đường công danh của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nam 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1983 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Vận trình tiền bạc của bạn được thuận lợi từ năm 36 tuổi trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn với nam mệnh Quý Hợi

Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão là những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn. Nếu bạn kết hợp với những tuổi trên thì sẽ không sợ gặp thất bại khó khăn.

Xem bói vận mệnh 12 con giáp qua bài viết sau nhé.

NAM 1983 NÊN SỬ DỤNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO?

Tượng linh vật mèo

Theo phong thủy, Mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo có cách di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Chính vì thế tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường đối với người tuổi Quý Hợi 1983

Tượng linh vật sư tử

Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Quý Hợi 1983. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Quý Hợi 1983 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Tượng linh vậy thiềm thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Trên đây là những thông tin cần biết về những tuổi tương hợp với nam mệnh sinh năm 1983. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày qua bài viết sau đây để xem bạn nhận được những cơ hội may mắn nào để kịp thời nắm bắt nhé.

BÌNH LUẬN: