Những con giáp nữ tưởng chừng “sư tử Hà Đông” nhưng nhất mực nghe lời chồng

26/10/2020 10:10:39 | 651 lượt xem

Những con giáp nữ này dễ khiến người khác hiểu nhầm là “sư tử Hà Đông” do bản tính thẳng thắn, bộc trực. Tuy nhiên, tự sâu thẳm, họ luôn nhất mực yêu thương và nghe lời chồng. Cùng boingaysinh.net điểm danh những con giáp này nhé

NHỮNG CON GIÁP NỮ TƯỞNG CHỪNG “SƯ TỬ HÀ ĐÔNG” NHƯNG NHẤT MỰC NGHE LỜI CHỒNG

Con giáp nữ Tuổi Dần

Những cô gái cầm tinh tuổi Dần đều bị gắn tiếng dữ dằn ngay từ thuở lọt lòng. Tử vi tuổi Dần cho thấy con giáp này khá thẳng tính. Nàng nhanh chóng nổi nóng với những chuyện khiến bản thân không vừa lòng. Mà nàng giáp này lại ghê gớm nên nổi giận cũng đâu có giống bình thường. Chưa cần biết trái phải đúng sai ra sao, cứ phải xông ra nói 1 tràng cho hả giận rồi tính tiếp.

Những con giáp nữ
Những con giáp nữ tưởng chừng “sư tử Hà Đông” nhưng nhất mực nghe lời chồng

Tuổi Dần có tinh thần trượng nghĩa đáng nể phục. Trước bất kỳ chuyện bất bình bao đồng nào cũng có sự can thiệp phản ánh của con giáp này. Thực tâm thì cô nàng này cũng tốt bụng lắm đó, nếu sửa được cái tính bốc đồng, đừng để cảm xúc lấn át thì sẽ được nhiều người yêu mến hơn.

Nàng giáp tuổi Dần chỉ hơi thẳng tính chút thôi. Chứ nàng vô cùng tốt bụng, thảo tính, xứng đáng được nhiều chàng trai rước về nhà. Chỉ cần yêu ai là nàng tuổi Dần sẽ làm mọi chuyện vì người ấy, dù gì thì gia đình cũng rất quan trọng với cô nàng càng khó tính lại càng vượng phu này mà.

Con giáp nữ Tuổi Sửu

Tuổi Sửu luôn kiên cường, mạnh mẽ. Con giáp cần cù, chịu khó vì tương lai tươi sáng. Tính cách lạc quan hướng ngoại giúp cho cô nàng này đánh bại những khó khăn cũng như áp lực trong cuộc sống, thậm chí áp lực càng lớn lại càng khiến cho nàng giáp này có thêm ý chí phấn đấu đến cùng.

Tuy nhiên, bản tính tuổi Sửu khá cứng đầu, cố chấp. Cố nàng dễ nổi nóng với lời khuyên chân thành từ mọi người xung quanh. Cũng chính thế mà cô nàng tuổi Sửu mang danh ghê gớm. Nhưng ghê gớm thì có sao, bởi cô nàng này có số vượng phu, đường tình duyên thuận lợi.

Con giáp nữ Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là con giáp độc lập, tử chủ. Tử vi tuổi tỵ cho thấy, với con giáp này chỉ có đúng hoặc sai. Đàn ông cũng đừng mong trói buộc con giáp vào khuôn khổ. Chính sự thẳng thắn khiến Tỵ khó được lòng gia đình chồng, khiến chồng đôi khi có cảm giác vợ mình quá khô khan, cố chấp.

Tuy nhiên, con giáp không vì bản thân mà trở nên cứng đầu. Họ luôn hết lòng vì gia đình. Nếu vợ chồng có xảy ra tranh cãi, người chồng hãy chờ nàng Tỵ bình tĩnh hẵng trò chuyện.

BÌNH LUẬN: