Soi tướng mạo trên khuôn mặt phụ nữ hớp hồn nam giới ngay từ lần gặp đầu tiên

26/10/2020 11:10:54 | 671 lượt xem

Chỉ cần sở hữu tướng mạo này, các cô gái không lo các chàng không để ý đến mình. Không những vậy, họ còn quyết tâm theo đuổi các nàng cho đến cùng. Cùng boingaysinh.net tìm kiểm những nét tướng hớp hồn đàn ông trên khuôn mặt phụ nữ này nhé.

Soi tướng mạo trên khuôn mặt phụ nữ hớp hồn nam giới ngay từ lần gặp đầu tiên

Soi tướng mạo trên khuôn mặt phụ nữ hớp hồn nam giới ngay từ lần gặp đầu tiên

SOI TƯỚNG MẠO TRÊN KHUÔN MẶT PHỤ NỮ HỚP HỒN NAM GIỚI NGAY TỪ LẦN GẶP ĐẦU TIÊN

Cô gái có đôi mắt to tròn, lông mày thanh tú

Tử vi nhân tướng học đánh giá cao những cô nàng có đôi lông mày thanh tú. Theo các chuyên gia tử vi, những cô gái này sở hữu tính cách hiền lành, mềm dẻo, khôn khéo. Họ quan sát tinh tế và nắm được tâm lý của người đối diện. Họ tự nhiên, thoải mái mà không mất đi sự tinh tế, cho nên sẽ được người đàn ông yêu thương sâu sắc.

Những cô gái sở hữu đôi mắt to tròn thường cuốn hút nam giới qua ánh nhidn đầu tiên. Đôi mắt biết nói, chất chứa nhiều tâm tư luôn khiến các chàng xao xuyến. Những cô gái này có thể sử dụng sự quyến rũ của mình để mê hoặc ý trung nhân, dễ dàng chiếm được trái tim của những ai cũng nặng tình như họ.

Cô gái có khuôn mặt trái xoan

Những cô gái có khuôn mặt trái xoan thường có tính cách hiền lành, ngọt ngào, mềm mỏng. Đây là nét tướng đẹp trên khuôn mặt phụ nữ. Bất kỳ cô gái sở hữu gương mặt này đều khiến đàn ông say đắm, mỗi cử chỉ của họ cũng đều mang lại ít nhiều sự hấp dẫn. Chính nhờ vẻ dễ thương của họ mà người đàn ông luôn cảm thấy thoải mái, bởi vậy đàn ông thường muốn chung sống và yêu thương những cô gái như vậy.

Cô gái có miệng anh đào chúm chím

Đôi môi khơi gợi, kích thích cảm xúc mãnh liệt nơi các chàng trai. Người phụ nữ có môi nhỏ thường rất gợi cảm, có lực hấp dẫn thể xác mạnh mẽ với những người đàn ông. Nhân tướng học đề cao khuôn miệng chúm chím. Trông các cô gái thật quyết rũ, đẹp tựa hoa anh đào. Người xưa ca ngợi người con gái đẹp có miệng hoa anh đào chúm chím không phải ở điểm cái miệng nhỏ, mà bởi sự tinh tế dịu dàng, mềm mại, hồng hào của đôi môi hoa anh đào.

Xem tử vi những cô gái sở hữu đôi môi anh đào suy nghĩ lý trí, thông minh, tỉnh táo. Họ biết cách nắm giữ trái tim mọi chàng trai cũng như thời cơ và có tiêu chuẩn tương đối chính xác, nên dễ dàng có được tình cảm chân thành của người yêu mình.

BÌNH LUẬN: