Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương

26/10/2020 11:10:28 | 623 lượt xem

Nốt ruồi ở thái dương có thực sự mang lại may mắn, tài lộc hay không là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Cùng boingaysinh.net đi tìm lời giải mã ý nghĩa  xem nên đi tẩy hay giữ lại vị trí nốt ruồi này nhé.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở VỊ TRÍ THÁI DƯƠNG

Huyệt thái dương được xem là vị trí để mátxa mỗi khi bị cảm gió, chóng mặt, đau đầu. Trong tử vi tương số huyệt này được gọi là cũng Thiên Di. Đây cũng là vị trí biểu hiện cho sự dịch chuyển của một người. Nốt ruồi ở thái dương mà xấu chủ thường gặp tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiêu rủi ro. Làm lụng chật vật, lam lũ mà kết quả cũng không được gì khởi sắc. Ngược lại nếu sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương mà tốt thì đi đến đâu cũng gặp quý nhân, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Trong mọi việc, họ đều gặp may, càng đi làm ăn xa càng dễ phát triển sự nghiệp.

Ý nghĩa nốt ruồi ở Thái Dương
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương

Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở THÁI DƯƠNG QUA TỪNG VỊ TRÍ CỤ THỂ

Vị trí nốt ruồi ở thái dương bên trái

Thông thường, nốt ruồi ở vị trí thái dương luôn là nốt ruồi tốt, giúp chủ nhân nhận được những điều tốt đẹp.  Bản mệnh đi đến đâu cũng gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nốt ruồi này còn nằm ở vị trí cung thiên di, thể hiện sự di chuyển về địa lí, việc đi lại của chủ nhân. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường đi càng xa thì càng gặt hái được nhiều lợi lộc.

Vị trí nốt ruồi ở thái dương bên phải

Nốt ruồi ở vị trí thái dương phải cũng mang lại cho mọi người nhiều ý nghĩa tốt lành. Những người đi làm ăn xa thì lại càng đặc biệt may mắn.Tuy nhiên, vị trí này cũng cho ra những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu, tùy màu sắc. Chẳng hạn như nốt ruồi vàng, tím. Nếu có ai không may mắn sở hữu nốt ruồi đó thì phải đặc biệt cẩn trọng vì có xảy ra vấn đề về tai nạn bất ngờ. Đây cũng là một chú ý đặc biệt cần thiết đối với mỗi người. Tính mạng của con người là điều quan trọng nhất vì thế chúng ta cần làm mọi thứ để có thể tự bảo vệ chính mình. Như vậy, chúng ta mới có thể hoàn thiện được ước mơ, mục tiêu, dự định của mình.

LUẬN GIẢI Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở MỘT VÀI VỊ TRÍ KHÁC TRÊN KHUÔN MẶT

Luận giải ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở đầu mũi

Coi bói nốt ruồi cho thấy nếu chúng nằm ở trên mũi (hay chóp mũi), bạn là người có tiền của, nhưng khoản tiền bạn đầu tư không thể sinh lời. Bạn không thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh lớn. Do vậy, hãy đặc biệt cẩn trọng trong mọi quyết định nhé. Bạn thích hợp là bà chủ của một quán ăn nho nhỏ, hoặc một hiệu thuốc tây chẳng hạn. Về phần tình cảm thì bạn là mẫu người phụ nữ thu hút được nhiều người khác giới đôi khi bạn hay vướng vào những mối quan hệ khá phức tạp. Tình yêu của bạn đến bất chợt và đi cũng chóng vánh

Luận giải ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở mí mắt trên

Bạn là người thích cảm giác tự do, trải nghiệm ở những miền đất mới. Tính cách bạn phóng khoáng, hào sảng, không thích ở một chỗ quá lâu, thích thay đổi không khí nên thường hay chuyển nhà. Tuy nhiên, tính cách này ở bạn cũng không kiên trì, nhẫn nại. Thế nhưng đa phần, những người như bạn đều có đường tài vận rất tốt, tính cách cũng thiện lương nên hay gặp quý nhân, luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn.

BÌNH LUẬN: