Đoán tính cách người đối diện qua tướng ngồi của họ

26/10/2020 11:10:05 | 730 lượt xem

Dựa vào tướng ngồi của một người, bạn hoàn toàn có thể đoán ra tính cách của họ. Cùng boingaysinh.net giải mã tính cách người đối diện qua tướng ngồi nhé.

ĐOÁN TÍNH CÁCH NGƯỜI ĐỐI DIỆN QUA TƯỚNG NGỒI CỦA HỌ

Tướng ngồi Hai bàn tay kẹp giữa chân

Xem tử vi những người có tướng ngồi này cho thấy họ vô cùng nhút nhát. Hiếm khi thấy những người này tự tin vào quyết định của mình. Tuy nhiên trong các mối quan hệ với những người xung quanh, mọi người đều thấy đây là người tinh tế, tốt bụng, biết quan tâm đến những người xung quanh. Họ biết cách lắng nghe tâm sự của người khác và sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Người này chính là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy đối với bạn bè và người thân của họ.

Đoán tính cách qua tướng ngồi
Đoán tính cách qua tướng ngồi

Tướng Ngồi vắt chân chữ ngũ

Những người này thường thiếu tự tin khi ngồi cùng người lạ. Họ là kiểu người giản dị, khiêm tốn, khá rụt rè trong các mối quan hệ. Họ ít khi bày tỏ cảm xúc thật của mình cho người khác thấy, vì vậy thường được xem là một người khá nội tâm và không có thói quen chia sẻ tâm sự. Bạn cũng không phải là một người quá tự tin nên có khá ít bạn bè.

Ngồi khoanh tay trước ngực

Những người có tướng ngồi hay khoanh tay trước mặt khá nghiêm túc. Trong họ tiềm tàng cảm xúc mạnh. Suy nghĩ của họ khá tinh tế và sâu sắc. Họ thường xuyên đăm chiêu, suy tư trong mọi cuộc chuyện trò. Dù là một người tự tin nhưng mất một khoảng thời gian quen biết, nói chuyện thì mới có thể làm cho người này mở lòng với một mối quan hệ nào đó.

Tướng ngồi với Hai bàn tay đặt lên đầu gối

Theo tử vi tướng số, những người có dáng ngồi nghiêm túc thường có tố chất lãnh đạo. Họ tự tin trong mọi mối quan hệ, lặng yên quan sát mọi người. Những người này luôn sẵn sàng đứng ra chịu mọi trách nhiệm cho cả tập thể. Họ không tỏ ra e dè, sợ sệt khi vấn đề xảy ra mà trái lại, bằng một đầu óc nhanh nhẹn, linh hoạt và thái độ bình tĩnh, họ có thể dễ dàng giải quyết êm xuôi tất cả.

Hai bàn tay đan vào nhau

Những người này vô cùng lạc quan, vui vẻ và hòa nhã với mọi người. Với khả năng hài hước của mình, họ tự tin đóng vai trò hoạt náo, mang lại niềm vui cho mọi người. Bất cứ ai khi tiếp xúc với họ đều cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực xung quanh, nhờ vậy mà cuộc nói chuyện của mọi người trở nên hài hước và thú vị hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN: