Đá với Hà Nội là niềm vui của HAGL

26/10/2020 16:10:39 | 769 lượt xem

Lịch bóng đá hôm nay diễn ra trận đối đầu giữa HAGL và Hà Nội. Phải nói các đội bóng nếu làm khách trên sân Hà Nội luôn gặp những khó khăn. Bởi các cầu thủ của họ được thi đấu trên sân nhà cùng với một số yếu tố khác nữa. Là đội bóng có trình độ chuyên môn khá tốt nên không dễ gì để giành được chiến thắng.

Tuấn Anh chia sẻ trên báo thể thao: Thất bại trước DNH.NĐ đã được HAGL lãng quên để sẵn sàng chuẩn bị cuộc đối đầu với Hà Nội ở vòng 3 V-League 2020. Trận thua Nam Định có nhiều yếu tố nhất là về mặt tâm lý sau trận đó chúng tôi đã nhìn nhận ra được những hạn chế để kịp thời khắc phục.”

“Khi gặp Hà Nội, không chỉ Hùng Dũng mà Quang Hải, Văn Quyết, Omar… đều là những cầu thủ quan trọng. Được chơi với đối thủ có trình độ tốt, chúng tôi đều rất vui. Thắng hay thua chúng tôi đều rút ra những bài học cho bản thân mình”, Tuấn Anh nhấn mạnh.

Nếu được nhận xét về Đỗ Hùng Dũng, Tuấn Anh cho biết: “Chủ nhân quả bóng vàng Việt Nam là một cầu thủ tốt, anh ấy xứng đáng nhận được danh hiệu đó. Bởi anh ấy luôn nỗ lực và thi đấu hết mình trong một quá trình dài. Tất cả mọi thứ dường như anh ấy dồn hết để đạt được kết quả bóng đá tốt nhất. Có gia đình và cuộc sống đơn giản”.

Sau màn trình diễn không như ý ở trận đấu với DNH.NĐ, Tuấn Anh hy vọng bản thân sớm lấy lại phong độ ở cuộc đối đầu gặp Hà Nội. “Trận Nam Định, do 1 thời gian dài ko thi đấu nên thể trạng của tôi không tốt. Tôi mong trận đấu này mọi thứ sẽ tốt hơn’, Tuấn Anh chia sẻ.

"Các nhận định, soi kèo trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi chỉ cung cấp tin tức thể thao cập nhật mỗi ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: