Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Tý: Ngày gặp nhiều rắc rối

21/12/2022 15:12:39 | 522 lượt xem

Tử vi thứ 5 ngày 22/12/2022 của tuổi Tý nhằm ngày 29 Tháng 11 tức Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Boingaysinh.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 22/12/2022

Tương Phá khiến người tuổi Tý phải đối diện với nhiều rắc rối ngoài ý muốn. Bạn cần phải đề cao cảnh giác, chớ nên cả tin kẻo mắc bẫy của kẻ xấu lúc nào không biết.

Bạn cũng cần tích cực, chủ động hơn khi giải quyết công việc, chớ nên nghĩ đến việc phụ thuộc vào vận may hoặc phụ thuộc vào người khác. Bản mệnh vốn là người có năng lực, chỉ cần tập trung chú ý thì chẳng có thử thách nào là không thể vượt qua.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết phương diện tình cảm của con giáp này có nhiều khởi sắc nhờ có Thiên Tài nâng đỡ. Gia đạo của người tuổi Tý hòa hợp, vợ chồng đồng lòng, cha mẹ và con cái có tiếng nói chung nên không khí gia đình luôn vui tươi. Hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời để người độc thân nghe theo tiếng gọi con tim, theo đuổi hạnh phúc của mình.

Người tuổi Tý nên chú ý thói quen ăn uống điều độ, thúc đẩy thận tạng làm việc đào thải độc tố. Đừng nhịn đi tiểu, ăn ít đồ nó mùi vị nặng hay quá mặn. Đồ ăn mặn nặng vị sẽ khiến thận phải làm việc vất vả.

Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Tý: Ngày gặp nhiều rắc rối

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 22/12/2022

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Là ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc chớ vội đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, dễ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn tài lộc, tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng.

– Tử vi Thứ Năm tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo lịch 2023 cho biết tốt hơn nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, vén khéo công việc, trong gia đạo có nhiều người đến thăm viếng hoặc có đám tiệc.

– Tử vi hôm nay ngày 22/12 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Năm : Mọi việc trong ngày chớ vội đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ dễ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, tài lộc hao tốn. Có sự gặp gỡ, hội họp, hoặc liên quan đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Nhận tin tức về công việc cũng như tình cảm. Sức khỏe và làm ăn không thuận.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Dù có bôn ba tìm kiếm tin tức thì công việc cũng không nhận được kết quả tốt hơn. nên chờ đợi và ván khéo công việc, gia đạo có người thăm, có dám tiệc tuy nhiên không nên kéo dài. Có người không tốt trong nhóm, nên giữ hòa khí.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Năm : Mọi việc đừng có đi quá giới hạn, kéo dài dễ gặp phải chuyện không hay, dễ có tổn thất, trách oán, hoặc phạt vạ, gây hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, hoặc giải trí. Dễ có đông người tới hoặc sẽ nhận được nhiều tin tức về công việc cũng như về lĩnh vực tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 22/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: