Đoán ngay tính cách, vận mệnh qua số lượng hoa tay

26/10/2020 11:10:07 | 742 lượt xem

Theo quan niệm nhân tướng học dân gian, tài năng của một người có thể nhìn thấy được qua số lượng hoa tay. Cùng boingaysinh.net giải mã tính cách vận mệnh qua số lượng hoa tay ở mỗi người nhé.

ĐOÁN NGAY TÍNH CÁCH, VẬN MỆNH QUA SỐ LƯỢNG HOA TAY

Có 1- 3 vân tay

Những người sở hữu 1- 3 hoa tay thường có cái tôi khá mạnh. Họ cố chấp, bảo thủ để bảo vệ tính chuyên quyền của bản thân. Tuy nhiên, họ khá thông minh, nhanh nhẹn trong mọi chuyện. Họ khá cầu toàn trong công việc, không yên tâm khi để người khác nhúng tay vào.

Đoán tính cách qua hoa tay
Đoán tính cách qua hoa tay

Có 4- 6 hoa tay

Bạn sống khá nội tâm, nặng tình nặng nghĩa. Trong quan hệ tình cảm, bạn có thiên hướng suy nghĩ cho người khác nhiều hơn là chính bản thân mình. Bởi vậy, những người này thường khổ vì tình. Chia tay thì nhớ lâu, không được quan tâm thì mệt mỏi, nhớ nhung.

Theo các chuyên gia tử vi, bạn có sự đòi hỏi khá cao về sự lãng mạn và thủy chung. Điều ấy dẫn tới sự căng thăng, mệt mỏi nếu đối phương không thể đáp ứng được. Bạn là người khá thành công trong sự nghiệp dù bước đầu có những khó khăn đáng kể. Nhờ bản lĩnh, sự kiên trì và trí thông minh của mình mà bạn đã có được những thành công trong công việc.

Có 7- 9 vân tay

Những người này đặc biệt cầu toàn trong chuyện tình cảm. Suy nghĩ của bạn cũng khiến người khác khó nắm bắt. Bạn khó hiểu, khép kín nên khiến người khác luôn phải đoán mò. Sở thích mong muốn đối phương phải là người chạy theo mình khiến bạn không khi nào chủ động đi tìm tình yêu đích thực. Thích sự kiểm soát trong tình yêu nên thường yêu nhiều cũng nhanh chia tay.

Đoán tính cách qua hoa tay
Đoán tính cách qua hoa tay

Bạn luôn có thái độ rành mạch, rõ ràng trong công việc. Đồng nghiệp ngại bạn vì tính khí khó gần nhưng cấp trên lại vô cùng thích. Người này có xu hướng làm lãnh đạo nếu thực sự quyết tâm và cố gắng.

10 hoa tay

Theo các chuyên gia tử vi, những người sở hữu 10 hoa tay không nhiều. Bởi vậy, họ trở nên đặc biệt. Người này có tài đặc biệt là những tài năng liên quan đến nghệ thuật, hội họa giống như một phần năng khiếu có sẵn trong con người họ. Những người này sống tình cảm, lãng mạn, yêu thương mọi người. Tuy nhiên, tiêu chí khá cao khiến họ khó tìm được đối tượng hợp ý.

Người không có hoa tay

Những người không sở hữu hoa tay nào cũng đừng buồn nhé. Nó không mang ý nghĩa xấu như bạn vẫn tưởng đâu. Bạn sống chân thực, thẳng thắn và được rất nhiều người yêu mến. Thậm chí sự nhút nhát của họ lại là điểm thu hút đối phương. Thế nên trong tình yêu họ luôn nhận được sự đối đãi chân thành và hết lòng.

BÌNH LUẬN: